Bật mí cách làm túi giấy đựng quà handmade trong 2 phút cực đơn giản

Cách gấp Bóp thời trang Ví tiền từ Giấy tập học sinh
Cách gấp Bóp thời trang Ví tiền từ Giấy tập học sinh

Những món quà handmade luôn mang giá trị tinh thần cao hơn, có ý nghĩa hơn so với những món quà chỉ toàn vật chất. Tại sao bạn không thử làm mà không cần đi in ấn túi giấy đã có một chiếc túi giấy đựng quà vừa đơn giản vừa tiết kiệm để đem tặng cho những người thân yêu? Cùng Printgo thực hành ngay nhé!

Chuẩn bị:

Bước 1:

Xem thêm: NHẬN IN TÚI GIẤY NHANH, LẤY NGAY, ĐA DẠNG MẪU MÃ ĐẸP, GIÁ CẢ CẠNH TRANH CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY

Đầu tiên, bạn hãy đặt tờ giấy nằm ngang, gập tờ giấy lại sao cho hai mép giấy chồng lên nhau một khoảng nhỏ, dùng băng dính cố định lại (Ảnh 1)

Bước 2:

Gấp phần đuôi của tờ giấy lên để làm đáy túi (Ảnh 2). Sau đó mở phần vừa gấp ra, miết từ mép giấy vào để tạo thành hai hình tam giác ở hai bên (Ảnh 3). Tiếp theo, gập hai mép giấy của đáy túi vào giữa sao cho chồng lên nhau, dán băng dính cố định chúng lại. (Ảnh 4)

Bước 3:

Gập hai cạnh bên của túi giấy (Ảnh 5) và ấn nhẹ cho chúng lõm vào trong, tạo độ rộng cho túi (Ảnh 6)

Xem thêm: NHẬN IN TÚI GIẤY NHANH, LẤY NGAY, ĐA DẠNG MẪU MÃ ĐẸP, GIÁ CẢ CẠNH TRANH CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY

Bước 4:

Chiêm ngưỡng thành quả!

Trên đây là 4 bước cực kì đơn giản để tự tay làm một chiếc túi đựng quà handmade. Còn nếu bạn có nhu cầu in túi giấy, thiết kế túi xách đựng quà tặng số lượng lớn thì đừng ngần ngại, hãy liên lạc ngay với Printgo – Nền tảng thiết kế và in ấn số 1 Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất!

CẬP NHẬT TIN TỨC XU HƯỚNG THIẾT KẾ

Bạn đang xem bài viết: Bật mí cách làm túi giấy đựng quà handmade trong 2 phút cực đơn giản. Thông tin do headenglish.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment