Cách làm giòn bánh quy bị ỉu mềm nhanh chóng

Mẹo làm đồ ăn giòn lại trong nháy mắt
Mẹo làm đồ ăn giòn lại trong nháy mắt

Đã thêm sản phẩm

Sản phẩm Đồ chơi robot tương lai (xanh) VECTO T6088/BL chỉ mua tối đa số lượng 1, vui lòng kiểm tra giỏ hàng.

Khi bạn sử dụng bánh quy khi mới mở, bạn sẽ cảm thấy bánh rất giòn, thơm ngon và béo. Tuy nhiên, có một số bạn không sử dụng hết và để bánh tiếp xúc trực tiếp với không khí trong một khoảng thời gian. Khi sử dụng lại, bạn cảm thấy bánh bị mềm, không được ngon và không còn hương vị như lúc đầu.

Nguyên nhân là do trong không khí có hơi nước nên khi để ngoài, bánh sẽ bị thấm hơi nước, dẫn đến bánh bị mềm, ỉu. Để tránh tình trạng đó, bạn nên bảo quản bánh kỹ trong những túi nilong, túi giấy hoặc hộp thiếc, hộp thủy tinh,… Ngoài ra, trong một số thương hiệu bánh sẽ có một túi hút ẩm, tránh bánh bị mềm.

Bánh quy Gery Cheese Crakes vị phô mai 300g

Bánh quy giòn sẽ có hương vị thơm ngon, béo ngậy và có độ giòn xốp vừa phải, làm kích thích vị giác của nhiều người khi sử dụng. Tuy nhiên, có một số người gặp phải trường hợp bánh bị ỉu nhưng bạn đừng vội bỏ ngay nhé, AVAKids sẽ mách bạn những mẹo làm bánh giòn hiệu quả bên dưới đây:

Bánh quy Lotte Koala’s March vị socola hộp 37g

Khi không sử dụng bánh hết trong một lần, bạn nên bọc lại thật kín và để ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh để ở những nơi ẩm ướt sẽ làm cho bánh bị hư và ỉu. Đối với những loại bánh quy được gói trong bịch, bạn có thể cột chặt lại bằng dây thun hoặc sử dụng lọ thủy tinh có nắp chặt để bỏ bánh vào. Còn nếu là hộp bánh thì bạn có thể dùng băng keo dán phần miệng của hộp lại.

Bạn đừng nên quá chủ quan mà để bánh tiếp xúc với không khí trong thời gian ngắn, việc đó cũng sẽ làm bánh ỉu ngay trong thời ngắn. Ngoài ra, nếu bánh không được bảo quản chặt và kín thì nhiều vi khuẩn hoặc bụi bần có thể bay vào từ đường không khí. Vì thế, bạn bảo quản bánh kỹ cũng là bảo vệ cho sức khỏe của bạn.

Bánh quy Orion Marine Boy vị gà BBQ hộp 35g

Qua bài viết, bạn đã biết cách làm giòn bánh quy bị ỉu rùi chứ, hãy thử ngay nhé! Nếu bạn có thắc mắc điều gì hãy gọi ngay đến tổng đài miễn phí AVAKids 1900.866.874 (7:30 – 22:00) để được hỗ trợ ngay!

Bài viết có hữu ích với bạn không?

100% sản phẩm chính hãng
hơn 100 thương hiệu nổi tiếng

1 Đổi 1 trong vòng 1 tháng(Tuỳ sản phẩm)
Tại 64 cửa hàng trên toàn quốc

Miễn phí giao hàng
Cho đơn từ 500.000đ trong 10km đầu tiên

Bạn đang xem bài viết: Cách làm giòn bánh quy bị ỉu mềm nhanh chóng. Thông tin do headenglish.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment