Cách làm hoa từ ruy băng bằng chính đôi tay của bạn: 90+ (Ảnh) Tùy chọn

Làm hoa hồng bằng ruy băng voan Make the rose with ribbon – YOHANDSHOP https://yohand.com.vn
Làm hoa hồng bằng ruy băng voan Make the rose with ribbon – YOHANDSHOP https://yohand.com.vn

Cách làm hoa từ ruy băng Tự làm bằng tay (90+ Ảnh): Các lớp học đơn giản để tạo nụ đẹp

Hoa băng là một trang trí đẹp có thể dễ dàng làm bằng tay. Nó có thể được sử dụng không chỉ để trang trí một món quà, mà còn như một món quà nói chung. Mọi người đều có thể học, điều chính là một chút kiên nhẫn và thời gian.

Trước khi bạn tự làm một bông hoa, hãy chuẩn bị tất cả các vật liệu cần thiết cho công việc và làm theo các lớp chính được đề xuất: kết quả sẽ làm bạn thích thú với sự thanh lịch và linh hoạt của nó.

Nội dung:

Bud làm từ satin

Một lớp thạc sĩ là tuyệt vời cho những người mới làm quen với kim tiêm, minh họa rõ ràng làm thế nào để làm cho một bông hoa ra khỏi dải ruy băng satin kích thước rộng. Chiều rộng của vật liệu này là 5-10 cm. Vải satin được cung cấp rất nhiều, vì vậy hãy chọn màu sắc yêu thích của bạn.

Băng satin

Lớp thạc sĩ

Lớp chủ bao gồm các bước đơn giản như vậy.:

 • Làm cơ sở. Điều đầu tiên cần làm là tạo ra một mô hình cánh hoa. Để làm điều này, lấy tờ giấy và vẽ lên nó một cánh hoa đúng kích cỡ. Để làm cho các cạnh của cánh hoa đồng đều, gấp tờ giấy làm đôi và cắt 2 lớp giấy cùng một lúc dưới dạng một giọt.
 • Chuẩn bị cánh hoa. Cắt vật liệu thành các mảnh có kích thước yêu cầu dưới dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật. Khoanh tròn mẫu giấy đã chuẩn bị trên mỗi mảnh và cắt ra những cánh hoa. Đầu ra nên có khoảng 30 mảnh cánh hoa.
 • Hình thành cánh hoa. Hơi gấp đôi cánh hoa làm đôi, thắp một ngọn nến và mang trống vào lửa. Các vật liệu bắt đầu tự bọc trước mắt bạn: bạn cần phải đạt được hiệu quả của một cánh hoa xoáy. Vì vậy, làm với tất cả các khoảng trống.
 • Nụ hình thành. Khi các cánh hoa được hình thành, tiến hành sản xuất sản phẩm của chính nó. Ở giai đoạn này, chọn một trong hai phương pháp xoắn được đề xuất. Đầu tiên ngụ ý một hội đồng với một cây kim: chỉ cần đặt tất cả các cánh hoa trên sợi và thắt chặt nó ở cơ sở.Phương pháp thứ hai là phù hợp nếu bạn dự định làm một thân cây: một quả bóng lá được dán vào que và cánh hoa được gắn vào nó bằng cách sử dụng nóng chảy.

Rosebud tuyệt đẹp hoàn thành được thực hiện với các hướng dẫn từng bước có thể được sử dụng theo những cách khác nhau. Hoa hồng sẽ là một món quà tuyệt vời cho mẹ vào ngày 8 tháng 3, mẹ cũng có thể trang trí nội thất nhà bạn. Gắn một cái ghim vào chồi, nó sẽ tạo ra một chiếc trâm cài tuyệt vời trên áo khoác.

trở về menu

Hoa phong cách nội thất từ băng giấy

Một lựa chọn tốt để may vá cho người mới bắt đầu và trẻ em là làm cho một nụ ra giấy. Chúng tôi sẽ làm nổi bật 2 sắc thái: bạn có thể mua nó trong cửa hàng sáng tạo, sẵn sàng hoặc tự làm. Để làm điều này, lấy một tờ giấy dày màu và cắt nó thành dải có kích thước mong muốn.

Nụ làm bằng giấy, vừa vặn gần như ở mọi nơi: bó hoa trông thật hoàn hảo trong một chiếc bình trên nhà bếptrong hành langcũng như trong phòng khách trên tủ Công việc sẽ yêu cầu một bộ tài liệu tiêu chuẩn được sử dụng trong lớp học ở trường. Để độc lập làm một bông hoa bằng giấy, hãy chuẩn bị các vật liệu sau:

 • tờ giấy màu của một số sắc thái;
 • kéo;
 • gậy tre;
 • Keo PVA hoặc keo nóng bằng đũa.

Từ băng giấy

Lớp thạc sĩ

Việc lựa chọn keo phụ thuộc vào loại giấy được sử dụng: nếu bạn chọn giấy dày theo loại bìa cứng – tốt hơn là lấy keo nóng chảy, nó buộc chặt cánh hoa một cách đáng tin cậy hơn. Nếu giấy học thông thường được sử dụng, keo PVA sẽ làm. Để đăng ký cuống sẽ yêu cầu giấy màu xanh lá cây.

Quá trình tạo ra hoa cẩm chướng hoặc hoa hồng từ giấy rất hấp dẫn đến nỗi bạn không thể nhận ra thời gian trôi nhanh như thế nào. Đặc biệt thú vị khi xoắn sản phẩm với trẻ em, và sự lựa chọn màu sắc truyền cảm hứng cho bé nhất. Đầu tiên, cắt giấy thành dải rộng 3 cm – đây là kích thước tối ưu nhất cho khoảng trống.

Công việc tiếp theo sẽ đi nhanh hơn nếu bạn chuẩn bị thân cây trước. Để làm điều này, cắt một mảnh giấy màu xanh lá cây và dán nó trên thanh tre. Sau đó lấy băng giấy, dán đầu của nó vào thân cây, bắt đầu cuộn hoa theo hình xoắn ốc.

Bằng cách này, có thể quấn khoảng 10 phần trong 1 giờ, đó đã là một bó hoa nội thất đầy đủ. Các thủ công sẽ là một lựa chọn tốt cho một thành phần quà tặng, cũng như gây ấn tượng với trẻ với vẻ đẹp và dễ sản xuất. Hoa giấy pastel kết hợp với sắc thái tương phản trông rất đẹp.

trở về menu

Hoa Kanzashi

Để hiểu rõ hơn về kỹ thuật kanzashi, đề xuất xem xét cùng một lúc hai phiên bản làm hoa: đầu tiên sẽ được thiết kế cho người mới bắt đầu và liên quan đến việc sử dụng một sợi với kim. Lớp thạc sĩ thứ hai dựa trên việc sử dụng một kỹ thuật tạo hình cánh hoa riêng biệt bằng cách gấp. Đã nghiên cứu hai tùy chọn này, chọn thuận tiện nhất cho bạn và bắt đầu tạo ra một nụ thời trang và tinh tế.

trở về menu

Hoa kanzashi hồng

Hội thảo đầu tiên sẽ giúp tự làm tạo bản gốc màu sắcđể, giống như hoa cúc tinh tế. Nó sẽ là một bổ sung tốt cho cà vạt tóc, vành hoặc kẹp tóc. Sản xuất bao gồm các bước đơn giản không yêu cầu chuẩn bị sơ bộ từng cánh hoa.

Để làm một bông hoa kanzashi, hãy chuẩn bị một dải ruy băng màu hồng satin rộng 2,5 cm, chiều dài của nó phải là 1 m. Bạn cũng cần kéo, một sợi chỉ bằng kim màu sáng, một cái bật lửa, một vòng tròn bằng nỉ, keo nóng và một hạt nhỏ hoặc kim cương giả.

Hoa Kanzashi

Lớp thạc sĩ

Công việc bao gồm một số giai đoạn:

 • Chuẩn bị Cắt dải từ một xiên phổ biến của vật liệu, các cạnh của chúng phải mịn. Để làm điều này, hãy làm cho một cạnh nhẹ hơn và singe làm việc.
 • Hình thành cánh hoa đầu tiên.Lấy vật liệu từ trong ra ngoài và bọc ở một góc phải. Hạ vật liệu xuống một lần nữa, bọc cạnh ngắn miễn phí ở phần trước. Đây là cách cánh hoa đầu tiên được hình thành, được buộc chặt bằng kim với một sợi ở gốc.
 • Làm một bông hoa kanzashi màu hồng. Tiếp theo, dải phải được nâng lên và xuống. Sau đó, xoay vật liệu sang phải và uốn cong vào bên trái. Một hình tam giác nhìn thấy đã hình thành – đó là một cánh hoa, nó cũng cần được xâu thành chuỗi.
 • Xử lý cuối cùng. Khi tất cả các cánh hoa được hình thành và xâu thành chuỗi, chồi thành phẩm được duỗi thẳng. Kết thúc và bắt đầu công việc phải được niêm phong bằng keo nóng. Dán hạt đã chọn vào trung tâm của trang sức.

Hoa tinh tế và thanh lịch được cố định trên một cơ sở nỉ để trong tương lai nó có thể được sử dụng cho các mục đích khác. Với sự giúp đỡ của sản phẩm, không chỉ các phụ kiện cho kiểu tóc được trang trí thành công, mà cả trâm cài và thắt lưng. Hoa kanzashi sẽ là sự bổ sung thích hợp để lấy rèm cửa.

trở về menu

Hoa kanzashi băng rộng

Ở trên đã được trình bày một lớp chủ của một nụ thanh lịch từ một dải ruy băng satin rộng, nhưng nó dựa trên việc cắt riêng từng cánh hoa. Kỹ thuật bao gồm gấp nhiều lần, tiếp theo là bắn các cạnh. Hoa thành phẩm là dịu dàng và cũng được sử dụng để trang trí nội thất hoặc kiểu tóc.

Để tạo ra một nụ kanzashi thanh lịch và đơn giản, chúng ta cần:

 • 7 chiều dài của bản đồ 5×5 cm;
 • kéo;
 • nhẹ hơn;
 • chỉ bằng kim;
 • súng bắn keo.

Cũng nhận được một nửa hạt: nó tốt hơn để có một màu tương phản. Để thuận tiện cho công việc trong quá trình thiêu rụi cạnh, nên sử dụng nhíp y tế dài với đầu cuộn tròn.

Khi tất cả các vật liệu đã sẵn sàng, chúng tôi tiến hành quy trình sáng tạo: lấy từng phân khúc và xử lý nó với một cái bật lửa từ mọi phía. Điều này là cần thiết để nó không tan trong tương lai. Lớp chủ từng bước được mô tả dưới đây.

Giai đoạn Mô tả
Hình thành cánh hoa Gấp vuông theo đường chéo ba lần để tạo thành một hình tam giác nhỏ. Các cạnh tự do của tam giác uốn cong trở lại. Các mẹo phải được cắt bằng kéo để tạo thành một góc.
Sửa chữa Cánh hoa đã hoàn thành sẽ không giữ nếu nó không được hàn. Để làm điều này, lấy một cái bật lửa và nhẹ nhàng hát góc cắt. Các cạnh dính vào nhau và dính vào nhau tạo thành một cánh hoa cứng cáp.
Cắt tỉa lại Xoay cánh hoa sang phía bên kia, và nơi không có khúc cua, chỉ cần cắt góc. Nó cũng là cần thiết để hàn nó với một cái bật lửa.
Bud lắp ráp Tất cả các cánh hoa được xâu vào một sợi bằng kim và nối với nhau thành một bông hoa, bằng cách thắt chặt sợi chỉ. Ở giai đoạn cuối, dán nửa hạt đã chuẩn bị vào trung tâm của nụ.

Một bông hoa học tốt, và sự đơn giản trong sản xuất của nó cho phép trong một thời gian ngắn để tạo ra nhiều nụ cùng một lúc. Chúng đa dạng hóa hoàn hảo nội thất nhà, nếu bạn đặt chúng trên rèm cửa trong phòng trẻ em cô gái Những bông hoa phù hợp sẽ nhìn vào thiết kế của bố cục cho một món quà.

trở về menu

Hoa cúc hẹp

Bạn có thể tạo ra vẻ đẹp không chỉ từ những dải ruy băng satin rộng, mà từ một chất liệu nhỏ hơn.Nó sẽ là về việc tạo ra một nụ hoa cúc hấp dẫn từ một vật liệu hẹp. Tùy chọn này rất phù hợp cho trâm cài.

Cần lưu ý ngay rằng một số loại hoa có thể được làm từ các dải hẹp: với những cánh hoa tròn và sắc. Cánh hoa tròn giống như những nụ hoa cúc mở, và nhọn – hoa thị. HỞ đây sẽ được mô tả một lớp chủ với những cánh hoa tròn, vì nó phù hợp để làm việc bằng tay của chính họ để làm quen với kim tiêm.

Chuẩn bị các vật liệu sau đây cho sự sáng tạo:

 • 4 miếng băng keo màu xanh với chiều rộng 6 mm và chiều dài 15 cm và cùng chiều dài của vật liệu màu hồng;
 • một vòng tròn nỉ hoặc độc lập cắt một cơ sở từ nỉ;
 • súng bắn keo và thermopacks cho nó;
 • nhíp cho sự sáng tạo với các cạnh cong;
 • hạt hoặc một nhóm hạt để hình thành lõi.

Công việc sẽ rất đơn giản và thú vị đến nỗi bạn không thể nhận ra thời gian trôi nhanh như thế nào. Đầu tiên bạn cần gấp một nửa phân khúc – sẽ dễ dàng hơn để làm việc với vật liệu. Dán từng miếng màu hồng vào giữa đế bằng nỉ ở giữa để bạn có được một bông tuyết sáu tia.

Từ băng hẹp

Lớp thạc sĩ

Trong bước tiếp theo, cố định các đầu ở giữa bằng keo: điều quan trọng là mỗi cánh hoa được gấp theo một hướng. Tiếp theo, lấy các dải ruy băng màu xanh và dán chúng theo hình bông tuyết với các tia từ trung tâm. Chủ đề kết thúc vào các lỗ của cánh hoa hồng.

Dán keo các đầu của dải ruy băng màu xanh ở chân đế theo một hướng, bây giờ đế đã sẵn sàng. Khoảnh khắc cuối cùng sẽ là thiết kế giữa. Để làm điều này, sử dụng hạt, dán cẩn thận vào trung tâm – sử dụng hoa cúc làm bằng ruy băng hẹp màu xanh và hồng như bạn muốn.

trở về menu

Từ băng keo đóng gói

Mọi người đều biết các vật liệu tươi sáng và linh hoạt – băng keo đóng gói. Với sự giúp đỡ của mình, những người bán hoa và nhà thiết kế tạo ra các tác phẩm đáng kinh ngạc của hoa thật, bó hoa, cũng như gói quà bằng cách sử dụng giấy cơ bản đặc biệt. Từ chất liệu này, rất dễ dàng để tạo ra một bông hồng hấp dẫn bằng tay của chính bạn, nó sẽ trở thành một yếu tố của bảng điều khiển hoặc trang trí nội thất.

Tất cả những gì cần thiết cho công việc có thể được tìm thấy trong cửa hàng bán hoa gần nhất. Tốt hơn là chọn một dải ruy băng sáng để các cạnh của nó được đóng khung với một sắc thái tương phản: sau đó hoa hồng hoàn thành sẽ trông thanh lịch. Chuẩn bị một cuộn băng keo rộng 5 cm, chiều dài của nó phải là 70 – 100 cm, cũng như kéo, dây cho thân cây và súng bắn keo.

Từ băng keo đóng gói

Lớp thạc sĩ

Lớp chủ bao gồm các giai đoạn sau:

 • Xoắn ban đầu. Lấy cạnh và uốn cong về phía bạn để bạn có được một hình tam giác cân. Các mẹo kết quả nên nhô ra khỏi dòng. Tiếp theo, bắt đầu xoắn cạnh, tạo thành phần giữa của chồi: mặt khác bạn có được một ống, sau đó bạn có thể chèn dây.
 • Sự hình thành của sản phẩm. Ở giai đoạn thứ hai, cần phải cuộn dây phôi để thu được cánh hoa. Để làm điều này, uốn cong cạnh nhô vào trong để phần trước nằm ở trên cùng. Tiếp tục xoắn bông hồng và đến cuối khúc quanh, một lần nữa cuộn ruy băng – từ trong ra ngoài.
 • Việc sản xuất thân cây. Sau mỗi lần uốn, dán bông hoa cho vừa vặn. Khi hoa hồng đã sẵn sàng, chèn dây đã chuẩn bị vào ống dưới: nếu cần, sơn màu xanh lá cây.

Phần thưởng cho tác phẩm sẽ là một nụ hoa hồng tuyệt đẹp, sau này bạn có thể tặng một bó hoa tươi hoặc trang trí chúng với một căn phòng.Những bông hồng này phù hợp cho thiết kế hộp quà tặng, nếu bạn kết hợp chúng với giấy thích hợp.

trở về menu

Hoa hồng tươi tốt từ ruy băng nylon

Hoa handmade nhân tạo trong một thời gian dài không bỏ xu hướng thời trang trong thiết kế váy dạ hội, nội thất gia đình. Nếu trước đây sản phẩm được coi là dấu hiệu của một người không có khả năng mua một sản phẩm hoàn chỉnh, thì ngày nay các đồ vật làm bằng tay đã đạt được giá trị. Với sự giúp đỡ của một nụ nhỏ thanh lịch, bạn có thể dễ dàng trang trí bất kỳ thành phần nào.

Các tùy chọn để sử dụng hoa hồng organza rất đa dạng, được trang trí với chúng.:

 • hộp trang sức bằng gỗ;
 • tạo khung hình dưới ảnh;
 • trang trí cây cảnh.

Từ băng nylon

Lớp thạc sĩ

Hoa tự làm trông tuyệt vời trên thiệp chúc mừng, hộp quà tặng. Lớp chủ không chứa các giai đoạn phức tạp, vì vật liệu dễ xử lý.

Organza được làm từ polyester và viscose, giúp tăng độ dẻo và ánh sáng cho vật liệu cùng một lúc. Công việc sẽ yêu cầu các tài liệu sau:

 • băng nylon hoặc organza rộng 2 cm, dài 130 cm;
 • ruy băng satin rộng 4 cm màu xanh đậm cho lá: thay vì nó bạn có thể sử dụng vải tổng hợp lót;
 • một số nhị hoa – chúng được bán trong các cửa hàng sáng tạo, trồng hoa;
 • vòng tròn nỉ có đường kính 3 cm;
 • kéo;
 • nhẹ hơn;
 • súng nóng;
 • chủ đề với một kim.

Một lớp chủ đơn giản sẽ gây ngạc nhiên cho sự nhanh chóng của việc tạo ra nụ hồng: chúng trở nên dịu dàng và đẹp.

Giai đoạn Mô tả
Chuẩn bị Các cạnh của vật liệu phải được xử lý ngay lập tức bằng một cái bật lửa để ngăn các sợi chỉ mở ra.
Hoa hồng hình thành Lấy cạnh và uốn cong góc. Nó phải được khâu bằng một mũi khâu thông thường. Sau đó gấp ruy băng đi trước 2 cm, tạo thành hình tam giác, may. Điều này phải được thực hiện với phần còn lại của băng.
Bud xoắn Bắt đầu từ một cạnh, nhẹ nhàng xoắn vật liệu theo một hướng, định kỳ cố định nó ở đế bằng keo
Làm lá Cắt ruy băng rộng thành hình vuông 4 cm. Gấp mỗi hình vuông theo đường chéo ba lần, thiêu các cạnh và vặn lá ra.

Khi kết thúc công việc, cố định các lá ở gốc của nụ, và cũng gắn một vòng tròn nỉ. Để đặt nhị hoa vào trung tâm của hoa hồng, chúng cần được dán bên trong bằng keo nóng. Một chút nỗ lực, thời gian và hoa hồng đã sẵn sàng: bây giờ chắc chắn nó sẽ nâng đỡ tinh thần của bạn.

trở về menu

Của băng ren

Một món quà lưu niệm bằng vải đáng nhớ sẽ là một bông hoa đỏ tươi có thể nhanh chóng được làm từ ren. Phụ kiện này sẽ bổ sung cho dây thun hoặc kẹp tóc. Với sự trợ giúp của nụ ren, bạn có thể trang trí hài hòa rèm cửa trong phòng khách, và để sản xuất nó, bạn sẽ cần các kỹ năng may cơ bản.

Tôi muốn chỉ có những thứ đẹp nhất trong nhà của tôi. Do đó, mọi người có xu hướng đa dạng hóa nội thất với các đồ vật tự chế làm nổi bật cá tính của phong cách. Để làm cho một aster ren tráng lệ, chuẩn bị:

 • 2 mét ren màu phù hợp nhất với nội thất của căn phòng;
 • Vòng tròn phớt có đường kính 5 cm, màu sắc, trùng với một bóng của ren;
 • Chủ đề với một kim.

Nếu chồi sau này sẽ được sử dụng để trang trí tóc, chọn cơ sở thích hợp. Kẹp, dây cao su, kẹp tóc có thể được mua trong các bộ phận sáng tạo. Khi vật liệu được chuẩn bị, tiến hành thủ tục:

 • Xâu kim trong một sợi đôi, cố định nút thắt ở đầu của nó.Các sợi phải cùng màu với ren.
 • Ren thường có 2 cạnh: trang trí và thường xuyên. Khâu một cạnh đơn giản với một mũi khâu về phía trước kim.
 • Ngay khi mép được khâu, cố gắng kéo nó ra một chút: bông hoa bắt đầu hình thành trước mắt bạn.
 • Lấy một vòng tròn nỉ, khâu vào nó nụ đã nhặt, phân bổ đều trên cơ sở mềm.

Astra đã sẵn sàng và mất không quá 10 phút. Lớp chủ không sử dụng keo, vì vậy công việc có thể được thực hiện với đứa trẻ, ngoài ra còn dạy nó những điều cơ bản về may vá.

Của băng ren

Lớp thạc sĩ

Nó sẽ rất thú vị với bạn:

Cách làm hoa hồng từ giấy bằng tay của chính bạn: Hướng dẫn từng bước cho người mới bắt đầu (190+ Ảnh)

Làm thế nào để làm hoa từ giấy gấp bằng tay của chính bạn? 125 hình ảnh và 5 hội thảo đơn giản

Thủ công từ một tờ giấy bằng tay của chính họ (7 hướng dẫn từng bước) 130+ Ảnh: chúng tôi bắt đầu với cách đơn giản nhất. Bộ sưu tập các lớp học tốt nhất!

Làm thế nào để làm hoa từ giấy gấp bằng kẹo bằng tay của chính bạn? Lớp thạc sĩ +75 Hình ảnh bó hoa sang trọng

trở về menu

Làm thế nào để làm một băng rep?

Trong ngành may mặc, ruy băng rep thường được sử dụng làm vật liệu hoàn thiện cho quần áo. Bản thân ban nhạc có một kết cấu thú vị, vì vậy việc sử dụng nó làm cho các sản phẩm hoàn chỉnh cứng nhắc và dày đặc. Tài liệu đại diện ngày nay được đại diện bởi một loạt các sắc thái.

Trong các cửa hàng của sự sáng tạo có thể được tìm thấy ruy băng đơn sắc hoặc các mẫu in. Đối với công việc trong tương lai, bạn có thể chọn cả hai màu và loại một màu: nếu bông hoa được tặng cho một đứa trẻ, hãy chọn vật liệu có hình ảnh. Chuẩn bị một vật liệu rộng 1,5 mét với chiều rộng 2,5 cm, đế nỉ, kẹp, nến, kéo, súng bắn keo, hạt nhỏ và thước kẻ.

Từ băng rep

Lớp thạc sĩ

Tiếp theo, quy trình tạo ra một nụ thanh lịch trông như thế này:

 • thu thập các cạnh của cánh hoa bằng một cây đàn, xử lý nó trên ngọn nến bằng nhíp;
 • làm 16 cánh hoa cho một nụ;
 • keo 9 cánh hoa trên đế nỉ, đặt chúng với mặt rộng xuống;
 • lấy phần đế nỉ nhỏ thứ hai, dán thêm 7 cánh hoa vào đó;
 • keo 2 lớp cánh hoa lại với nhau để tạo thành bông hoa;
 • ở trung tâm của nụ, bôi một ít keo và đổ hạt.

Các hạt dư phải được loại bỏ khỏi sản phẩm, lật lại. Cắt trung tâm bằng nhíp. Khi keo nguội, sản phẩm sẽ sẵn sàng và có thể được sử dụng như mong muốn.

Có rất nhiều lựa chọn cho thiết kế cuối cùng: một nửa hạt có thể được dán vào cánh hoa, và hạt có thể được thay thế bằng kim cương giả bóng. Bất cứ điều gì bạn muốn tưởng tượng – bạn có thể dịch thành các sản phẩm bằng tay của chính họ. Người sẽ nhận hoa trong một món quà, ngạc nhiên bởi vẻ đẹp, sự thanh lịch của nó.

trở về menu

Từ băng

Zigzag braid ngày nay được sử dụng để hoàn thiện việc xử lý váy và áo của phụ nữ. Nó cũng được sử dụng rộng rãi để trang trí trang phục theo phong cách dân gian. Chi phí của vật liệu này là phải chăng, vì vậy nếu không có kỹ năng may vá, hãy thử tạo ra một nụ ruy băng: hai tùy chọn sẽ được trình bày cùng một lúc.

trở về menu

Chamomile zigzag bện

Để sản xuất hoa cúc đẹp từ vật liệu quy định sẽ cần 20 cm băng màu yêu thích. Nếu bạn muốn truyền đạt một cách đáng tin cậy kết cấu của hoa cúc – hãy lấy một màu trắng và chuẩn bị một hạt màu vàng hoặc cabbon cho giữa. Thủ tục đơn giản đến mức không mất 10 phút thời gian, vì vậy hoa cúc rất dễ thực hiện trong giờ nghỉ:

 • Nối các đầu của ruy băng cắt và khâu chúng lại với nhau sao cho các cạnh được cố định chắc chắn.
 • Bắt đầu khâu ruy băng dọc theo toàn bộ chiều dài của nó, đồng thời, chỉ thực hiện một mũi khâu trên phần hướng xuống của đường ngoằn ngoèo.
 • Khi toàn bộ dây vải được khâu, nhẹ nhàng kéo sợi chỉ và bông hoa sẽ kết hợp với nhau.
 • Nó chỉ còn lại để làm một điểm giữa: đối với điều này, khâu một hạt ở trung tâm hoặc dán một chiếc cốc.

Một bông cúc như vậy sẽ là một bổ sung tốt cho một cái kẹp tóc cho một cô bé. Bông hoa có thể được sử dụng cho một nội thất theo phong cách đồng quê trong nhà bếp, cố định nó trong cửa rèm.

Hoa băng

Lớp thạc sĩ

Hoa hồng thu nhỏ từ băng hoàn thiện

EMột phương pháp đơn giản khác để tạo ra một bông hồng là tạo nụ bằng cách sử dụng bím tóc ngoằn ngoèo.. Trong công việc này, bạn sẽ cần một số sắc thái của vật liệu cùng một lúc, tốt hơn là lấy những màu tương phản. Một sự kết hợp tốt là trắng và đỏ, nhưng nếu chỉ có một cuộn băng một màu ở nhà, hãy thoải mái mang nó đi.

 • Gấp bím tóc dưới dạng một chiếc đàn accordion: đối với điều này, hãy xoắn zigzag giữa nhau. May băng dính dọc theo toàn bộ chiều dài bằng chỉ thủ công hoặc bằng máy may.
 • Lấy bất kỳ đầu của bím tóc và bắt đầu xoắn nụ. Hãy chắc chắn rằng các cánh hoa được chặt với nhau.
 • Khâu mép thứ hai vào dưới cùng của sản phẩm để tránh các sợi bị rối. Nó cũng có thể được dán bằng súng bắn keo.
 • Tất cả các cánh hoa phải được duỗi thẳng để cho hoa hồng lộng lẫy. Sau đó lấy một miếng vải dày màu xanh lá cây và cắt một vòng tròn ra khỏi nó. Đường kính của nó phải phù hợp với kích thước của hoa hồng. Dán keo hoa lên đế, cố định bằng kẹp barrette hoặc dây cao su theo ý muốn.

Thêm lá vào hoa hồng cảm thấyBạn có thể có được một đồ trang sức tốt trên headband cho cô gái. Nó là thích hợp để trang trí vòng đeo tay và hạt dệt bằng hoa như vậy, cũng như để làm trâm cài và kẹp tóc.

trở về menu

Băng keo

Trong hầu hết các hội thảo về phương pháp tạo ra hoa hồng này, hoa cúc và hoa cúc đã được xem xét. Một cách riêng biệt, tôi muốn chạm vào chủ đề của hoa ngô – đây là những bông hoa dại tuyệt đẹp của một màu xanh lam, nổi bật cùng sự tráng lệ và đơn giản của chúng cùng một lúc. Có thể làm hoa ngô từ băng polypropylen, ngày nay được sử dụng làm vật liệu đóng gói.

Chuẩn bị làm việc:

 • băng polypropylen màu xanh;
 • kéo;
 • nhẹ hơn;
 • súng bắn keo;
 • dây cho thân cây;
 • băng polypropylen xanh;
 • nhị hoa cho trang trí của lõi.

Bạn cũng cần một tấm bìa cứng màu xanh lá cây, từ đó bạn cần cắt sẵn một đế tròn để cố định cánh hoa. Vật liệu polypropylen được đặc trưng bởi độ bền tăng, do đó thuận tiện hơn khi làm việc với nó so với loại dệt. Bông hoa cứng, nhưng không mất đi sức hấp dẫn.

Lớp thạc sĩ

Hoa Kanzashi

Tạo màu độc lập từ nhiều dải ruy băng khác nhau sẽ không chỉ mang lại niềm vui trong công việc mà còn giúp bạn tạo ra các sản phẩm bằng chính đôi tay của mình mà không có chất tương tự. Hoa nhân tạo nâng tâm trạng, chúng có thể được thực hiện cùng với trẻ em. Sau khi xem xét thông tin, xin vui lòng để lại ý kiến của bạn với các đối số trong các ý kiến. Chúng sẽ hữu ích cho các độc giả khác. Ý kiến của bạn là rất quan trọng đối với chúng tôi. Cảm ơn bạn đã tham gia. Chúng tôi đánh giá cao mọi đánh giá và thời gian của bạn.

 • Trang trí đẹp
 • Giá rẻ của vật liệu
 • Dễ thực hiện
 • Thời gian để làm việc
 • Giai đoạn chuẩn bị

Bạn đang xem bài viết: Cách làm hoa từ ruy băng bằng chính đôi tay của bạn: 90+ (Ảnh) Tùy chọn. Thông tin do headenglish.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment