Cách làm túi bắt kem siêu đơn giản tiện lợi trong vài giây

[TIPS] Hướng dẫn bắt kem không cần đui bơm cực đơn giản
[TIPS] Hướng dẫn bắt kem không cần đui bơm cực đơn giản

Túi bắt kem thì vô cùng rẻ và sẵn có tại các cửa hàng tuy nhiên không phải lúc nào cần bạn cũng có ngay được. Ví dụ như bạn đang cần vẽ chữ lên bánh mà khi tìm mới phát hiện ra mình đã không còn chiếc túi bắt kem nào, khi đó tự làm một chiếc túi bắt kem sẽ nhanh hơn so với việc phi ra cửa hàng để mua. Vậy làm thế nào, cùng Emvaobep tìm hiểu cách làm túi bắt kem nhé!

  • Cách làm kem yaourt (kem sữa chua) ngon đơn giản tại nhà
  • Thử ngay cách làm kem tuyết đơn giản mà ai cũng phải mê
  • Mách bạn cách làm kem túi ngon đơn giản tại nhà

Thật ra túi bắt kem chỉ là một chiếc túi với một chiếc góc nhọn được cắt thủng để ta cho kem vào đó vào bóp cho kem chảy ra rất nhỏ để vẽ chữ mà mình muốn hay trang trí theo cách mình muốn.

Cách làm túi bắt kem như sau

Bước 1:

Tìm một chiếc túi nilon sạch, hình vuông hoặc chữ nhật.

Bước 2:

Cho kem vào một góc của túi, sau đó dùng dây buộc phần trên của túi lại.

Lúc này bạn đã nhìn ra nó giống chiếc túi bắt kem bình thường rồi không.

Bước 3:

Cắt một lỗ rất nhỏ ở đầu nhọn của góc túi.

Bóp nhẹ vào túi để bắt kem lên bánh bông lan hoặc bánh quy. Chỉ cần đủ lực để đẩy kem ra khỏi túi nên bạn không cần phải bóp quá mạnh.

Vậy là ta đã biết cách làm túi bắt kem để cứu nhanh tình huống đang cần túi bắt kem mà nhà lại không còn chiếc túi bắt kem nào rồi nhé. Mong rằng chia sẻ của Emvaobep sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Bạn đang xem bài viết: Cách làm túi bắt kem siêu đơn giản tiện lợi trong vài giây. Thông tin do headenglish.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment