Cách làm Video MV chạy chữ trên Tiktok: chèn lời bài hát, theo nhạc

Cách làm Video Lyric trên điện thoại | MVCTHINH | TIPS \u0026 TRICKs
Cách làm Video Lyric trên điện thoại | MVCTHINH | TIPS \u0026 TRICKs

TikTok đã phát triển trở thành một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện nay. Nó có rất nhiều nội dung tuyệt vời – được chia một cách hài hước và có một phong cách xem độc đáo, nơi bạn chỉ cần vuốt để tìm nội dung mới hơn.

Các thao tác vuốt trên TikTok giúp ra lệnh cho thuật toán dựa trên lựa chọn của bạn và cuối cùng quyết định nội dung tiếp theo sẽ được hiển thị cho bạn. Nếu bạn là người mới sử dụng TikTok và đang tìm cách thêm chữ vào video Tiktok các thời điểm khác nhau của mình như làm MV ca nhạc, làm lyric chạy theo nhạc, thì chúng tôi có thể giúp bạn!

Thêm văn bản vào video Tiktok là một quá trình khá đơn giản nhờ trình soạn thảo văn bản được tích hợp sẵn. Hãy xem cách bạn có thể thêm văn bản vào video của mình vào các thời điểm khác nhau.

Cách làm Video, MV chạy chữ trên Tiktok

Mở ứng dụng TikTok trên smartphone của bạn. Nhấn vào biểu tượng ‘ + ‘ ở cuối màn hình của bạn để được tuyên bố.

Bây giờ bắt đầu ghi âm như bạn thường làm và sau khi hoàn tất, hãy nhấn vào ‘ dấu tích màu đỏ ‘ ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn một video từ bộ nhớ của thiết bị nếu bạn muốn chỉnh sửa video đã quay trước.

Bây giờ bạn sẽ được đưa đến trang chỉnh sửa của ứng dụng. Nhấn vào ‘ Văn bản ‘ ở góc dưới cùng bên trái của màn hình.

Bây giờ, hãy nhập văn bản bạn muốn thêm vào video của mình.

Sau khi được thêm, hãy chọn phong cách của bạn bằng cách chọn và cuộn các đề xuất ở cuối màn hình. Bạn cũng có thể chọn căn chỉnh bằng cách nhấn vào biểu tượng bên trái.

Nếu văn bản của bạn không hiển thị chính xác, hãy sử dụng tùy chọn nền ở góc bên trái của màn hình để thêm nền cho văn bản của bạn.

Sau khi bạn hoàn tất, hãy nhấn vào ‘ Hoàn tất ‘ ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Giờ đây, văn bản sẽ hiển thị trên video của bạn, hãy nhấn vào văn bản đó và chọn ‘ Đặt thời lượng ‘.

Bây giờ, bạn sẽ được hiển thị dòng thời gian cho video của mình ở cuối màn hình. Dòng thời gian sẽ có một lớp phủ màu đỏ sẽ xác định thời lượng và vị trí của văn bản của bạn. Trước tiên, hãy bắt đầu bằng cách kéo lớp phủ từ cả hai đầu để xác định khoảng thời gian bạn muốn văn bản của mình.

Khi bạn đã đặt thời lượng của văn bản, hãy chạm và giữ vào lớp phủ màu đỏ để chọn nó. Sau khi được chọn, bạn chỉ cần kéo nó đến vị trí mà bạn muốn văn bản được hiển thị.

Nhấn vào ‘ đánh dấu ‘ ở góc dưới cùng bên phải để lưu các thay đổi của bạn.

Bây giờ, hãy nhấn lại vào văn bản ở góc dưới cùng bên trái của màn hình và thêm văn bản khác mà bạn muốn vào video của mình.

Sau khi được thêm, hãy lặp lại quy trình ở trên để xác định vị trí của văn bản của bạn.

Thêm bất kỳ văn bản nào khác mà bạn muốn bằng cách lặp lại các bước ở trên.

Bây giờ hãy nhấn vào ‘ Tiếp theo ‘ ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Bây giờ bạn sẽ được chuyển hướng đến trang đăng của bạn. Thêm các chi tiết cần thiết và chỉnh sửa khả năng hiển thị của chúng theo sở thích của bạn.

Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấn vào biểu tượng ‘ Đăng ‘ ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.

Video mong muốn của bạn bây giờ đã được tải lên TikTok với văn bản ở tất cả những nơi bạn muốn. Bằng cách này, giờ đây bạn có thể chỉnh sửa video của mình và thêm văn bản vào chúng ở bất cứ đâu bạn muốn.

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn dễ dàng thêm văn bản vào video của mình. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng phần nhận xét bên dưới.

Bạn đang xem bài viết: Cách làm Video MV chạy chữ trên Tiktok: chèn lời bài hát, theo nhạc. Thông tin do headenglish.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment