Cách làm video tik tok bằng hình ảnh đơn giản

Cách làm video từ hình ảnh trên tiktok cực hay
Cách làm video từ hình ảnh trên tiktok cực hay

Cách làm video tik tok bằng hình ảnh chỉ với 1 bức hình bạn cũng có khả năng tạo cho mình một video độc đáo trên nền tảng tiktok bạn đã biết chưa? Nếu như chưa hãy xem qua bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bí quyết tạo và up một video tik tok bằng hình ảnh nhé.

Cách làm video tik tok bằng hình ảnh độc đáo những đơn giản

Để làm video Tik Tok bằng 1 ảnh bạn không cần phải nhờ vào sự hỗ trợ của áp dụng thứ 3 vì TikTok sẽ giúp bạn hoàn thành toàn bộ. Bí quyết hành động như sau:

Cách làm video tik tok bằng hình ảnh đơn giản

Bước 1: truy cập vào ứng dụng TikTok, tại giao diện chủ đạo bạn nhấn vào Biểu tượng dấu cộng.Nhấn vào biểu tượng dấu cộng

Bước 2: tiếp theo, bạn bấm vào chữ MV để tạo clip TikTok bằng 1 ảnh.Nhấn vào chữ MV để tạo clip TikTok bằng 1 ảnh

>>>Xem thêm :Cách tải nhạc lên tik tok hướng dẫn chi tiết

Bước 3: Tại đây sẽ có nhiều video sử dụng để ghép ảnh, bạn chọn những video có ghi dòng chữ Chọn 1 bức hình và nhấn Tạo ngay để tiến hành tạo clip.

Chọn những clip có ghi dòng chữ Chọn 1 bức hình

Bước 4: Bạn Chọn ảnh muốn ghép vào video. Sau đấy bấm OK

Bước 5: bố cụ và giao diện chỉnh sửa có mặt, tại đây bạn có khả năng thêm hiệu ứng, âm thanh và văn bản. Chỉnh sửa xong bấm vào mục Tiếp.

Thay đổi xong bấm vào mục Tiếp

Bước 6: Nhập miêu tả clip, cài đặt các thiết lập và nhấn Đăng để share lên TikTok.

Bí quyết làm video bằng hình ảnh trực tiếp trên tik tok

Cách tải về video trên TikTok không bị "dính" watermark cực kì đơn giản

Cách làm video tik tok bằng hình ảnh đơn

Để tạo một clip hình ảnh trực tiếp trên ứng dụng tik tok thì bạn phải cần làm các bước sau đây:

Bước 1: Mở áp dụng tik tok lên, tại bố cụ và giao diện chủ đạo chọn vào dấu (+). Sau đấy chọn vào mục “MV”.

Bước 2: Ở đây thì có rất nhiều cách để làm video bằng hình ảnh. Tuy nhiên để làm video bằng 1 hình ảnh thì bạn gạt màn hình về bên trái và kết thúc chỗ mục (solo).

Bước 3: Ấn vào chỗ “Tạo ngay” để thêm một hình ảnh mà mình mong muốn rồi chọn tiếp phần “ok” để tiếp tục tạo video.

Bước 4: Khi mà đã tạo xong clip hình ảnh thì bạn có thể thêm âm thanh mà mình mong muốn bằng cách chọn vào phần “âm thanh” chọn nhạc và chọn vào mục chữ V. Ngoài ra bạn có thể thêm hiệu ứng bằng, văn bản, giọng nói cũng giống như vậy.

Bước 5: đây chính là bước cuối cùng khi bạn đã tạo ra được clip bằng hình ảnh rồi thì bạn chọn vào mục “tiếp” để bắt đầu quá trình đăng. Trước khi đăng thì bạn viết một caption và thêm thẻ hashtag rồi sau đấy chọn vào phần “đăng” vậy là xong.

Dừng lại quá trình sản sinh ra clip và đăng lên ứng dụng.

Làm video tik tok bằng nhiều hình ảnh

Ngoài việc, sử dụng một hình ảnh để làm video. Thì bạn cũng có khả năng sử dụng nhiều hình ảnh, để tạo cho mình một clip hoàn chỉnh. Cùng thực hiện với các bước sau đây:

Làm Video TikTok Online Với Phần Mềm Miễn Phí | Canva

Bước 1: Bạn cũng làm hoàn toàn tương tự giống như ở bên trên cũng vào tik tok chọn dấu cộng để quay.

Bước 2: Cũng vào phần MV tuy nhiên lần này bạn không chọn vào phần SOLO. Mà bạn chọn vào phần “countdown” để tạo clip bằng nhiều hình ảnh.

Quay tik tok bằng nhiều hình ảnh

Bước 3: chọn vào mục “Tạo ngay” để chọn hình ảnh. Với phần này bạn chọn tối ưu 10 ảnh mà ham muốn rồi ấn vào “ok” bắt đầu thêm.

Bước 4: Chọn ảnh xong thì bạn thêm nhạc, hiệu ứng nhãn dán và nhiều công cụ khác nếu như yêu thích để dừng lại chu trình tạo video ảnh.

Bước 5: sau khi dừng lại quá trình tạo thì bạn chọn vào phần “tiếp” để đăng clip. Dừng lại chu trình tạo clip và đăng lên.

Chỉ dẫn làm video Tik Tok

Bước 1:

Tải áp dụng Tik Tok về thiết bị theo đường link tải phía trên và thiết lập ứng dụng. Ngay một khi cài đặt hoàn tất hãy công nhận cho áp dụng truy xuất Micro và Ảnh của bạn.

How to Create TikTok Videos the Algorithm Loves : Social Media Examiner

Bước 2:

Sau khi thiết lập xong hãy nhấn chọn đến dấu cộng ở chủ đạo giữa màn hình, tiếp đến sẽ đến với giao diện quay clip, tuy vậy trước tiên hãy chọn nhạc cho clip Tik Tok của bạn bằng cách nhấn chọn vào Chọn nhạc – phía trên cùng màn hình.

>>>Xem thêm: Cách xem tik tok Trung Quốc cài đặt và sử dụng đơn giản

Bước 3:

Tại bố cụ và giao diện Chọn nhạc bạn có khả năng chọn các bài hát theo ý yêu thích bằng việc tìm kiếm theo tên bài hát hoặc xem: Bài hát thịnh hành, xu hướng, Viet Nam, Hit, Nhạc hot. Bên cạnh đó các bản thu âm mang phong cách: Original, Party, Funny, Plot Twist, Kpop, Challge, Sport, Cute, Emotions, Anime đều sẽ rất hấp dẫn.

Cách làm video tik tok bằng hình ảnh một khi chọn được bản nhạc yêu thích hãy nhấn Quay với âm thanh này.

Ở bố cụ và giao diện chính để quay clip chúng ta có khả năng cài đặt thêm: hiệu ứng làm đẹp da, thay đổi bộ lọc màu, hẹn giờ quay, vv. Bảo đảm bạn sẽ có 1 clip đẹp không tì vết nếu khai thác tốt các chức năng này.

Bước 4:

Chúng ta sẽ trở lại với bố cụ và giao diện quay clip, lúc này chúng ta sẽ quay mặt hoặc bất cứ 1 thứ gì và nhún nhảy, biểu cảm hợp lý với đoạn nhạc con người đã chọn ở trên bằng cách chạm vào nút đỏ ở giữa màn hình, khi muốn dừng lại cũng chạm lại vào nút này.

Apple chính thức gia nhập mạng xã mạng hội video TikTok | Công nghệ | Vietnam+ (VietnamPlus)

Khi đã quay xong bạn có thể khác biệt nhạc nền, chỉnh sửa âm lượng, cắt nhạc, chọn hiệu ứng, chọn ảnh bìa hiện diện trên clip hay sử dụng bộ lọc để tăng thêm sự lôi cuốn của clip.

Khi đã thấy hài lòng hãy nhấn kế tiếp.

Bước 5:

Con người sẽ đến với giao diện Đăng. Tại đây hãy gõ nội dung cho video vừa làm, thêm hashtags, tag những người bạn. Chọn chế độ bảo mật, bật tắt comment, vv

Sau đấy bạn có thể lưu clip về máy, tạo clip như 1 bản nháp hay Đăng lên account Tik Tok của bạn.

Lưu ý:

Cách làm video tik tok bằng hình ảnh khi muốn đăng video lên kênh mạng xã hội Tik Tok bạn phải đăng ký 1 tài khoản hoặc dùng tài khoản kênh Facebook, instagram, Google, Twitter, vv.

>>Xem thêm: Những câu thả thính trên tiktok chất như nước cất

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về cách làm video tik tok bằng hình ảnh đơn giản. Hy vọng với những thông tin trên bài viết sẽ có ích cho các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua các bài viết của atplink.com nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( blogvn.org, blog.abit.vn, …)

Bạn đang xem bài viết: Cách làm video tik tok bằng hình ảnh đơn giản. Thông tin do headenglish.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment