Cắt băng keo cầm tay 5cm – CÔNG TY TNHH VĂN PHÒNG PHẨM AN TRÍ

[MẸO VẶT] Hướng Dẫn cách làm dụng cụ cắt băng keo để bàn bằng bìa carton – Sang Hà Group
[MẸO VẶT] Hướng Dẫn cách làm dụng cụ cắt băng keo để bàn bằng bìa carton – Sang Hà Group

Cắt Keo Cầm Tay 5F

Cắt Keo Cầm Tay 5F phù hợp sử dụng cho bạn khi cần phải sử dụng băng keo và di chuyển liên tục. Tay cầm được thiết kế chắc chắn, giúp người sử dụng dễ dàng điều khiển việc cắt dán băng keo tiện lợi và an toàn hơn. Lưỡi dao thép siêu bén, cho độ cắt chính xác và độ bền cao.

Thông tin sản phẩm

Thiết kế tiện dụng, an toàn

Tay cầm được thiết kế chắc chắn, giúp người sử dụng dễ dàng điều khiển việc cắt dán băng keo tiện lợi và an toàn hơn. Dụng cụ phù hợp sử dụng khi cần phải dùng băng keo và di chuyển liên tục. Sản phẩm có mẫu mã đẹp mắt, màu sắc tươi sáng.

Lưỡi dao thép siêu bén

Cắt Keo Cầm Tay 5F sử dụng lưỡi dao thép siêu bén, cắt nhanh và chính xác phần keo cần cắt. Lưỡi thép còn được sơn tĩnh điện, giúp chống gỉ, chống cong vênh và lâu cùn lục, cho bạn sử dụng lâu bền.

Chất liệu cao cấp, bền bỉ

Thân sản phẩm Cắt Keo Cầm Tay 5F được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không độc hại, an toàn cho sức khoẻ và thân thiện với môi trường. Chất liệu nhựa bền, lâu mục vỡ theo thời gian.

Bạn đang xem bài viết: Cắt băng keo cầm tay 5cm – CÔNG TY TNHH VĂN PHÒNG PHẨM AN TRÍ. Thông tin do headenglish.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment