Đại lý Toyota Veloz Cross giảm giá tới 50 triệu đồng, cạnh tranh Xpander

Khi được hỏi tại một số đại lý, Toyota Veloz Cross được áp dụng chương trình ưu đãi khủng. Một showroom tại Hà Nội ưu đãi khách mua Veloz Cross phiên bản CVT Top cao cấp nhất với giá 665 triệu đồng, tương đương mức chiết khấu trực tiếp 33 triệu đồng.

Trong khi đó, một tư vấn bán hàng tại Hải Phòng cho biết, Veloz Cross phiên bản tiêu chuẩn tại đại lý của anh được giảm 50 triệu đồng tiền mặt và tặng kèm bộ phụ kiện, kéo giá bán thực tế xuống còn 608 triệu đồng. đồng.

Mức chiết khấu không đồng đều giữa các đại lý do mỗi địa điểm có chính sách bán hàng riêng (Ảnh: TMV).

Toyota Veloz Cross sẽ chuyển sang lắp ráp trong nước thay vì nhập khẩu nguyên chiếc vào cuối năm 2022. Sự điều chỉnh này cho phép nguồn cung xe dồi dào hơn, cho phép các đại lý áp dụng các chương trình khuyến mại.

Tuy nhiên, trong tháng 2/2023, không chỉ Toyota Veloz Cross có ưu đãi. Mitsubishi Xpander tuy không được giảm giá trực tiếp nhưng có quà tặng từ nhà sản xuất là phiếu nhiên liệu trị giá lên đến 20 triệu đồng.

Đáng chú ý, Hyundai Stargazer được một số đại lý giảm giá tới 70 triệu đồng cho phiên bản Cao cấp (7 chỗ), kéo giá bán thực tế xuống 605 triệu đồng, thậm chí thấp hơn giá ưu đãi của phiên bản cao cấp. . Tiêu chuẩn Veloz Cross.

Đại lý Toyota Veloz Cross giảm giá tới 50 triệu đồng, cạnh tranh Xpander - 2Tháng 2/2023, phân khúc MPV cỡ nhỏ cạnh tranh khốc liệt với khuyến mãi lớn (Ảnh: Lam-chan).

Trong 2022 năm qua, Toyota Veloz Cross là sản phẩm bán chạy thứ 2 trong phân khúc MPV cỡ nhỏ chỉ sau Xpander với doanh số 14.104 chiếc. Kết quả này còn hạn chế bởi mẫu xe này mới ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng 3/2022 và trong những tháng đầu mở bán, Veloz Cross thường xuyên “cháy hàng” do lượng xe đưa về ít.

Tuy nhiên, Toyota Veloz Cross vẫn đạt được cột mốc đáng nể vào năm ngoái, khi lần đầu tiên vượt qua Xpander vào tháng 9/2022 với doanh số đạt 2.572 xe.

Đại lý Toyota Veloz Cross giảm giá tới 50 triệu đồng, cạnh tranh Xpander - 3

Doanh số phân khúc MPV cỡ nhỏ năm 2022.

Leave a Comment