Danh sách xe cảnh sát Hoa Kỳ

Chevrolet Bolt

Xe sử dụng động cơ điện, công suất 200 mã lực (149 kW) và mô-men xoắn 360 Nm (Ảnh: Chevrolet).

Dù vấn đề hỏng ắc quy gây cháy xe vẫn chưa được giải quyết triệt để, năm ngoái Chevrolet vẫn đưa mẫu Bolt và Bolt EUV vào hàng ngũ xe cảnh sát Mỹ. Chevrolet bổ sung thêm hai mạch điện để có thể sạc thiết bị chuyên dụng. Hãng xe Mỹ khẳng định thay đổi này không ảnh hưởng đến quãng đường xe đi được sau mỗi lần sạc, với mẫu Bolt còn lại khoảng 420 km và với Bolt EUV là 400 km.

xe tải tốc hành chevrolet

Danh sách tham gia xe cảnh sát Hoa Kỳ - 2

Có 3 tùy chọn động cơ cho mẫu xe này là 4.3L V6, 2.8L I4 và 6.0L V8, sản sinh công suất lần lượt là 276hp, 404Nm/181hp, 500Nm và 341hp, 505Nm. (Ảnh: Chevrolet).

Xe bán tải như Tahoe và Silverado cũng có thể chở được nhiều hàng, nhưng khi vận chuyển nhiều hoặc các mặt hàng lớn thì Chevy Express Transport Van sẽ thích hợp hơn. Phương tiện này có thể chở tối đa 15 người. Tuy hình dáng không đẹp nhưng Chevy Express làm nhiệm vụ chuyên chở tù nhân.

Chevy Silverado

Danh sách tham gia xe cảnh sát Hoa Kỳ - 3

Chiếc bán tải này được trang bị động cơ V8 5.3 L, cho công suất 355 mã lực và mô-men xoắn 519 Nm (Ảnh: Chevrolet).

Phiên bản xe cảnh sát Chevy Silverado có phanh trước Brembo 6 piston, lốp địa hình và bánh xe 20 inch.

Chevy Tahoe

Danh sách tham gia xe cảnh sát Hoa Kỳ - 4

Xe sử dụng động cơ V8 5.3L, cho công suất 355 mã lực và mô-men xoắn 519 Nm (Ảnh: Chevrolet).

Để đạt chuẩn xe cảnh sát, Chevrolet Tahoes đã nâng cấp hệ thống phanh, sắp xếp lại không gian nội thất để tối ưu hóa khả năng chịu tải và “làm đẹp” ngoại thất.

Để đảm bảo an toàn, xe được trang bị các chức năng hỗ trợ người lái như cảnh báo va chạm trước, hỗ trợ giữ làn đường, phanh khẩn cấp tự động…

đế sạc

Danh sách điểm danh xe cảnh sát Mỹ - 5

Xe được trang bị động cơ 3.6L V6 công suất 300 mã lực hoặc động cơ 5.7L V8 công suất 370 mã lực (Ảnh: Dodge).

Dodge Charger là một trong số ít những chiếc xe còn sót lại trong đội xe cảnh sát và lý do chính được cho là do kiểu dáng cơ bắp của nó. Mẫu xe này trở thành hình ảnh quen thuộc, gắn liền với lực lượng hành pháp trên khắp nước Mỹ trong gần 2 thập kỷ, kể cả khi thể loại SUV lên ngôi.

Dodge Durango

Danh sách tham gia xe cảnh sát Hoa Kỳ - 6

Xe được trang bị động cơ V6 3.6 L công suất 293 mã lực và mô-men xoắn 352 Nm hoặc động cơ V8 5.7 L công suất 360 mã lực và mô-men xoắn 528 Nm. mô-men xoắn (Ảnh: Dodge).

Giống như Charger, Durango là một trong những chiếc SUV phong cách và nổi bật nhất trong dòng xe cảnh sát. Dodge đã củng cố cấu trúc an toàn của chiếc xe này bằng cách bổ sung hệ thống kiểm soát khí hậu tự động K-9 và hệ thống phanh hiệu suất cao.

Ford Đoàn Thám Hiểm

Danh sách tham gia xe cảnh sát Hoa Kỳ - 7

Mẫu SUV này được trang bị động cơ EcoBoost V6, dung tích 3.5L, sản sinh công suất 375 mã lực và mô-men xoắn 637 Nm (Ảnh: Ford).

Expedition được coi là phiên bản lớn hơn của Explorer, nhưng nó ít xuất hiện hơn. Do xe rộng nên có thể cảnh sát sẽ yêu cầu hãng loại bỏ hàng ghế thứ 3 để tăng không gian chứa đồ phía sau.

Ford Explorer phiên bản đặc biệt

Danh Sách Điểm Danh Xe Cảnh Sát Hoa Kỳ - 8

Có 3 hệ truyền động dành cho mẫu SUV này, bao gồm: 3.3L V6 Hybrid công suất 318 mã lực, 3.0L EcoBoost V6 công suất 400 mã lực và 3.3L V6 công suất 285 mã lực (Ảnh: Ford).

Ford Explorer Police Interceptor Utility là một trong những mẫu xe cảnh sát được ưa chuộng nhất tại Mỹ hiện nay. Ford đã rất nỗ lực để mẫu SUV này có thể thay thế Crown Vic/Taurus trong đội xe của cảnh sát Mỹ. Nó nổi bật so với đối thủ với nhiều lựa chọn động cơ, bao gồm cả phiên bản hybrid. Hệ dẫn động tất cả các bánh vĩnh viễn và hộp số tự động 10 cấp là trang bị tiêu chuẩn.

Ford F-150

Danh sách tham gia xe cảnh sát Hoa Kỳ - 9

Xe được trang bị động cơ EcoBoost V6 3.5L công suất 400 mã lực (Ảnh: Ford).

Ford F-150 Police Replyer kết hợp khả năng vượt địa hình và truy đuổi trên đường phố trong một chiếc xe. Phiên bản xe cảnh sát có tốc độ tối đa cao hơn, hiện đạt 193 km/h. Hơn nữa, xe còn có sức kéo tối đa 5.080 kg và được trang bị hàng loạt công nghệ hiện đại.

Ford Mustang Mach-E

Danh sách điểm danh xe cảnh sát Hoa Kỳ - 10

Hiện tại không có Ford Mustang Mach-E chính thức nào trong đội xe cảnh sát, nhưng vào năm 2021, Ford đã công bố chương trình thử nghiệm Mach-E như một phương tiện cảnh sát, nhằm mục đích sản xuất ô tô. điện cho việc thực thi pháp luật.

Ford Transit

Danh Sách Điểm Danh Xe Cảnh Sát Hoa Kỳ - 11

Transit cung cấp 3 tùy chọn động cơ: V6 3.5L công suất 275 mã lực, V6 3.5L EcoBoost công suất 310 mã lực và mô-tơ điện (Ảnh: Ford).

Lực lượng cảnh sát đôi khi phải vận chuyển tù nhân và Ford có giải pháp trong một mẫu Transit phiên bản đặc biệt. Theo yêu cầu, Ford có thể cung cấp cho cơ quan thực thi pháp luật ba chiều cao mái và chiều dài xe khác nhau, cũng như hai tùy chọn động cơ kết hợp với hộp số tự động 10 cấp. Ngoài ra, Ford cũng cung cấp một phiên bản điện của E-Transit như một chiếc xe cảnh sát.

ram 1500

Danh Sách Điểm Danh Xe Cảnh Sát Hoa Kỳ - 12

Xe sử dụng động cơ V8 5.7L, cho công suất 395 mã lực và mô-men xoắn 555 Nm (Ảnh: Ram).

Xe tuần tra Ram 1500 của cảnh sát Mỹ thuộc thế hệ cũ, được trang bị hệ thống 4WD điện tử. Dưới sàn xe là các hộc chứa đồ khá thiết thực.

Giống như những chiếc bán tải khác trong đội xe của cảnh sát Mỹ, Ram 1500 được trang bị cản trước để sẵn sàng “dẹp loạn”. Hệ thống phát công suất lớn được sử dụng để vận hành đèn trần, còi báo động, hệ thống máy tính, thông tin liên lạc…

Leave a Comment