Dao Cắt Băng Keo Cầm Tay Giá Rẻ

Hướng dẫn làm dụng cụ cắt băng keo để bàn đơn giản || Homemade Tape Cutter || DIY Channel #142
Hướng dẫn làm dụng cụ cắt băng keo để bàn đơn giản || Homemade Tape Cutter || DIY Channel #142

Băng keo là vật dụng cần thiết đối với cuộc sống và công việc hằng ngày. Đặc biệt với những ai làm công việc vận chuyển và đóng gói thì đây lại càng là vật dụng không thể thiếu. Bên cạnh đó, đồ cắt băng keo được xem một người bạn đồng hành keo sơn của những cuộn băng dính. Nếu không có dụng cụ này chắc chắn sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy khó chịu và bất tiện khi dùng băng dính.

Đồ Cắt Băng Keo Có Sẵn Tại Nam Long

Tại Nam Long cung cấp nhiều mẫu mã đồ cắt băng keo đa dạng về kiểu dáng và đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Thông thường chất liệu chủ yếu của đồ cắt băng keo được sản xuất với thân nhựa, ôm trọn được cả cuộn băng dính 5-7cm. Đặc biệt, có lưỡi cắt vô cùng sắc bén, giúp cho người dùng có thể nhẹ nhàng cắt băng keo theo ý muốn. Ngoài ra, những mẫu cắt băng keo còn sử dụng từ 100 yard đến cuộn 1 kg.

Nếu bạn có nhu cầu mua băng keo giá rẻ, hãy tham khảo tại đây: https://baobinamlong.com/tin-tuc/bang-keo-gia-si-tphcm/

Đặc điểm của đồ cắt băng keo do Nam Long cung cấp

Đây là một công cụ hỗ trợ cực tốt cho người dùng trong việc cắt dán băng keo. Với thiết kế có dạng tay cầm như một khẩu súng, giúp cho người dùng có thể thuận tiện sử dụng. Sản phẩm vừa chắc chắn vừa nhẹ nhàng, giúp tăng cường độ linh hoạt và độ bền. Đồng thời, đồ cắt băng keo còn có lưỡi cắt thu lại được, đảm bảo an toàn cực tốt, không gây nguy hiểm cho người dùng. Bên cạnh đó, còn có các ưu điểm vượt trội sau:

  • Chế tạo từ kim loại và nhựa, tạo đồ bền bỉ trong nhiều ứng dụng có tần suất, cũng như áp lực công việc lớn.
  • Có trục phanh giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh độ căng của băng dính và tốc độ dán.
  • Hữu dụng cho việc đóng gói, gia công, phân phối sản phẩm,…
  • Giảm thiểu tối đa số lượng băng keo thừa cho mỗi lần dán.
  • Thời gian thực hiện công việc được giảm thiểu nhờ tính ít xê dịch của sản phẩm.

Tại Sao Nên Sử Dụng Đồ Cắt Băng Keo?

Tùy vào kích thước khác nhau của đồ cắt băng keo mà ta có những lưu ý và lý do nên sử dụng, nhưng thông dụng nhất vẫn là đồ cắt băng keo 5cm. Những khổ băng keo 5cm thường được dùng cho các đơn hàng vận chuyển. Chính vì thế, thao tác và dụng cụ dùng để cắt những cuộn băng dính này cần phải có độ chính xác cao, đảm bảo an toàn. Hãy lưu ý không nên dùng kéo, bút bi, dao,… khi cắt băng keo để tránh lỡ tay và tạo ra các vết sẹo ngoài ý muốn. Thay vào đó bạn nên mua đồ cắt băng keo 5cm sử dụng để tiện cả đôi đường.

Đồ Cắt Băng Keo với các kích thước khác tại Nam Long

Đồ cắt băng keo 7cm: Khi dùng những vật dụng không phải là đồ cắt chuyên dụng, sẽ khiến cho thao tác cắt cuộn băng bị cắt đứt quãng. Đồng thời, còn làm cho băng dính trong cuộn bị mất một phần, như vậy càng làm khó khăn hơn cho việc sử dụng về sau. Vì thế, muốn cắt băng dính chính xác, nhanh gọn và triệt để như mong muốn hãy sử dụng bằng đồ cắt băng keo 7cm. Bên cạnh đó, nó còn giúp giảm thiểu thời gian công việc khi có quá nhiều hàng hóa cần đóng gói.

Đồ cắt băng keo mini: Tùy vào mục đích và trường hợp sử dụng mà những cuộn băng dính nhỏ sẽ hữu ích hơn. Chính vì vậy, đồ cắt băng keo mini cũng hết sức cần thiết và phù hợp hơn cho những ai hay dùng băng dính loại nhỏ. Chúng thích hợp cho các văn phòng và phòng ban như: Kế toán, kinh doanh tổng hợp, hành chính nhân sự,… Vì những nơi này tuy không xử lý đóng gói hay dán hàng hóa, nhưng lại có số lượng lớn giấy tờ và các bản hợp đồng,… Vậy nên đồ cắt băng keo mini tại càng tiện dụng và sử dụng được hết công năng hơn.

Kết Luận

Hy vọng các bạn sẽ tìm mua được đồ cắt băng keo như ý muốn tại Nam Long. Còn rất nhiều sản phẩm cắt băng keo và các đồ dùng có liên quan khác. Hãy nhớ truy cập website của Nam Long mỗi ngày nhé. Ngoài ra, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình, để có thể mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Ngoài ra, Nam Long có cung cấp băng keo giá rẻ tại TPHCM. Đặt hàng ngay tại: https://baobinamlong.com/bang-keo/

Bạn đang xem bài viết: Dao Cắt Băng Keo Cầm Tay Giá Rẻ. Thông tin do headenglish.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment