Gặp gỡ nữ tài xế taxi xinh đẹp và quyến rũ nhất Nhật Bản

Ikuta Kana được mệnh danh là tài xế taxi đẹp trai nhất Nhật Bản

Năm nay 26 tuổi, sống ở tỉnh Nagano, Ikuta là một người mẫu chuyên nghiệp nhưng làm tài xế taxi bán thời gian do công việc người mẫu bấp bênh và thu nhập không đủ trang trải cuộc sống.

Trên thực tế, Ikuta đã nổi tiếng ở Nhật Bản từ khi còn là sinh viên nhờ xuất hiện với tư cách là người mẫu trên một số tạp chí ở Nhật Bản. Ngay sau khi tốt nghiệp đại học, Ikuta đã thi đậu bằng lái xe và làm tài xế taxi. Chính điều này đã giúp danh tiếng của cô được biết đến bên ngoài Nhật Bản khi cô có cơ hội tiếp xúc với những du khách nước ngoài, những người cũng bị ấn tượng bởi vẻ đẹp của cô.

Nhiều hành khách muốn chụp ảnh cùng nữ tài xế này khi có dịp đi cùng côNhiều hành khách muốn chụp ảnh cùng nữ tài xế này khi có dịp đi cùng cô

Gương mặt xinh xắn cũng giúp Ikuta được chọn làm gương mặt đại diện cho công ty vận tải nơi cô làm việc. Nhiều hành khách cũng thích thú với chuyến đi do cô cầm lái và họ không quên chụp ảnh với nữ tài xế xinh đẹp này.

Dù đã trở nên nổi tiếng và được biết đến rộng rãi ở Nhật Bản nhưng Ikuta không từ bỏ công việc tài xế taxi hay chểnh mảng việc phục vụ hành khách. Cô ấy nói rằng cô ấy thích lái xe ở nhiều nơi khác nhau và nghề lái xe taxi đã giúp cô ấy làm được điều đó.

Ikuta là gương mặt đại diện cho công ty taxi mà cô làm việc.Ikuta là gương mặt đại diện cho công ty taxi mà cô làm việc.Gặp nữ tài xế taxi xinh đẹp, quyến rũ nhất Nhật Bản - 4Ikuta yêu thích công việc tài xế taxi của mìnhIkuta yêu thích công việc tài xế taxi của mình
Cô còn là người mẫu chuyên nghiệp từng xuất hiện trên nhiều tạp chí

Cô còn là người mẫu chuyên nghiệp từng xuất hiện trên nhiều tạp chí

Ikuta xuất hiện gợi cảm trên ảnh tạp chíIkuta xuất hiện gợi cảm trên ảnh tạp chí

Tài xế taxi xinh đẹp và quyến rũ nhất Nhật Bản

Thủy Theo NS

Leave a Comment