GIÁ THỂ XƠ DỪA TRỒNG LAN

Cách sử lý giá thể trồng lan . Gỗ lũa . Sơ dừa , trước khi trồng phong lan
Cách sử lý giá thể trồng lan . Gỗ lũa . Sơ dừa , trước khi trồng phong lan

VỎ DỪA ĐÃ QUA XỬ LÝ

TÚI 7dm3: 40.000đ

Trên thực tế, dân trồng lan quen thuộc hơn với giá thể xơ dừa, nhưng họ không biết rằng chỉ những mảnh vụn dừa cũng mang đến hiệu quả trồng lan không kém xơ dừa. Có thể hiểu đơn giản, mảnh vụn dừa chính là các miếng vỏ dừa khô được đập vụn ra, có kích thước nhỏ.

Mảnh vụn dừa sở hữu nhiều đặc điểm:

Tại sao sử dụng mảnh vụn xơ dừa trồng lan?

– Mảnh vụn dừa dễ kiếm, dễ gia công ngay tại nhà. Nếu như xơ dừa bạn cần phải tước vỏ dừa khô thành sợi thì mảnh vụn dừa dễ dàng hơn rất nhiều.

– Đặc tính của mảnh vụn dừa là thấm hút nước nhanh, giữ ẩm tốt, khả năng giữ lại chất dinh dưỡng cũng cao. Do đó, dùng giá thể này trồng lan sẽ duy trì được độ ẩm thường xuyên kích thích hệ rễ lan nhanh phát triển, cây xanh tốt lại tiết kiệm được phân bón.

– Mảnh vụn dừa khi phối trộn cùng giá thể khác dễ dàng tạo môi trường đất trồng tơi xốp, thoáng khí thúc đẩy quá trình hô hấp của rễ lan. Hơn nữa môi trường thoáng khí cũng giúp ngăn chặn sự hình thành và phát triển của nấm bệnh, giúp lan luôn khỏe.

– Mảnh vụn dừa không chỉ chứa khoáng chất có lợi mà còn có thể kết hợp cùng phân hữu cơ tạo môi trường giàu dinh dưỡng.

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội này, có một nhược điểm nhỏ bạn cần lưu ý khi trồng lan bằng mảnh vụn dừa đó chính là độ bền. Vì giá thể này dễ bị mục nên chỉ duy trì được thời gian 1 – 2 năm là có thể cần thay giá thể mới.

Tư vấn bán hàng: 0901 087 973 hoặc 0889 008 222 (Zalo)

CTY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP XUÂN NÔNG

Địa chỉ: 352C Đường 30/4, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Chào mừng quý khách hàng đến với nongnghiepshop.vn

nongnghiepshop.vn – vật tư nông nghiệp công nghệ cao, chuyên cung cấp các loại vật tư nông nghiệp như: hạt giống, phân bón, thuốc, chậu trồng cây, vật tư trồng lan, cây cảnh – sen đá, thiết bị – linh kiện tưới, linh kiện nhà màng, nhà lưới, thủy canh, dụng cụ nông nghiệp, máy nông nghiệp,…nongnghiepshop.vn luôn luôn cập nhật những sản phẩm mới để phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

nongnghiepshop.vn sẽ đem đến sự tin tưởng và hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm cũng như sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên.

Được đầu tư bởi: CTY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP XUÂN NÔNG

Địa chỉ: 352C, Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

SĐT: 0889008222 (zalo) – 0901087973

Cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn nongnghiepshop.vn!

Bạn đang xem bài viết: GIÁ THỂ XƠ DỪA TRỒNG LAN. Thông tin do headenglish.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment