Giải Đáp: Cách đăng ký làm lại sim MobiFone tại nhà thế nào?

VIỆC CẦN LÀM KHI BỊ MẤT SIM ĐIỆN THOẠI
VIỆC CẦN LÀM KHI BỊ MẤT SIM ĐIỆN THOẠI

Giải Đáp: Cách đăng ký làm lại sim MobiFone tại nhà thế nào?

Để tiết kiệm thời gian, công sức đến trực tiếp cửa hàng nhiều thuê bao muốn đăng ký làm lại sim MobiFone đã mất tại nhà để tiếp tục các hoạt động liên lạc với đối tác khách hàng, bạn bè, người thân. Hầu hết thao tác thực hiện online đều được người dùng quan tâm bởi tính tiện lợi và nhanh chóng, chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại đã có thể giao dịch thành công.

Sim bị mất, hỏng là sự cố nhiều thuê bao gặp phải trong quá trình sử dụng, nếu không nhanh chóng khắc phục hoạt động liên lạc của bạn sẽ bị gián đoạn ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống cá nhân. Vậy hiện nay nhà mạng đã cho phép người dùng làm đăng ký lại sim MobiFone online chưa? Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

lam lai sim mobifone tai nha

Cách làm lại sim MobiFone online tại nhà đơn giản

Cách làm lại sim MobiFone đã mất online tại nhà

Đăng ký làm lại sim tại nhà là giải pháp thuận tiện dành cho khách hàng bận công việc hoặc không có điều kiện đến cửa hàng do dịch bệnh, đang sinh sống tại nước ngoài,…..

Tuy nhiên hiện nay nhà mạng vẫn chưa hỗ trợ giao dịch làm sim qua kênh online như ứng dụng My MobiFone, MobiFone Next hoặc website của nhà mạng. Vì khi làm lại sim nhân viên cần đối chiếu thông tin trước đó có đúng với người đã sử dụng không để đảm bảo tính bảo mật, tránh tình trạng bị kẻ xấu lợi dụng lấy cắp thông tin.

Do đó cách duy nhất để khôi phục lại sim đã mất là đến trực tiếp cửa hàng MobiFone trên toàn quốc hoặc các đại lý ủy quyền như thegioididong, FPT,…. để được hỗ trợ cấp lại sim mới. Trường hợp bạn không thể đến cửa hàng có thể nhờ người thân, bạn bè của mình đến làm hộ, tuy nhiên cần phải có giấy ủy quyền kèm chữ ký của bạn.

» Xem Thêm: Chi tiết thủ tục làm sim hộ của mạng MobiFone đầy đủ nhất

Các giao dịch sim MobiFone có thể hỗ trợ tại nhà

Thực tế nhà mạng vẫn đang triển khai các dịch vụ hỗ trợ khách hàng làm tại nhà không cần đến trực tiếp cửa hàng để tiết kiệm thời gian chờ đợi, cụ thể:

  • Đổi eSIM MobiFone online
  • Đăng ký thông tin chính chủ MobiFone
  • Đổi sim 4G MobiFone tại nhà
  • Thanh toán cước trả sau MobiFone online
  • Chuyển tiền online trên My MobiFone
  • …..

» Xem Thêm: Cách lấy lại danh bạ khi làm lại sim MobiFone thế nào?

Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có thể làm lại sim MobiFone đã mất, hỏng tại nhà được không? để an tâm trải nghiệm.

» Đừng Quên: Đăng ký mạng 4G MobiFone rẻ nhất bằng tin nhắn để được lướt web tốc độ cao gấp 20 lần

Bạn đang xem bài viết: Giải Đáp: Cách đăng ký làm lại sim MobiFone tại nhà thế nào?. Thông tin do headenglish.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment