Hà Nội chói chang, đừng quên những địa chỉ hoa quả dầm với đủ sự lựa chọn

Hoa Quả Dầm phố Tô Tịch #hnp
Hoa Quả Dầm phố Tô Tịch #hnp

Hoa quả dầm Hàng Chỉ – hoa quả dầm thập cẩm

Hoa quả dầm là món phổ biến nhất vào những ngày hè nóng nực. Ở Hà Nội, các địa chỉ bán hoa quả dầm thập cẩm có rất nhiều, nhưng ngõ 5 Hàng Chỉ với thâm niên bán hoa quả dầm cả chục năm trở thành nơi được nhiều người biết đến và lựa chọn.

Hoa quả dầm tại hàng này được đựng vào bát thủy tinh cỡ vừa với đầy đủ các loại hoa quả như dưa hấu, xoài, mít, dâu, ngoài ra còn có cả sầu riêng và vú sữa… Menu ở đây cũng rất thú vị như trứng đánh sầu riêng 20 triệu, hoa quả dầm 20 triệu, sinh tố bơ 40 triệu… nhưng thực chất chỉ phải trả bằng đơn vị nghìn đồng.

Địa chỉ: ngõ 5 Hàng Chỉ.

Giá: 30k – 50k.

Hoa quả dầm Tô Tịch – hoa quả dầm thập cẩm, dầm kem, sữa chua

Tô Tịch từ lâu đã trở thành địa chỉ bán hoa quả dầm nổi tiếng ở Hà Nội. Ở con phố này có rất nhiều hàng hoa quả dầm, trong đó lựa chọn được nhiều người hướng đến thường là hoa quả dầm Hoa Béo ở 17 Tô Tịch.

Menu cũng rất đa dạng, ngoài hoa quả dầm thập cẩm thì còn có loại dầm kem, dầm sữa chua… để cho khách hàng lựa chọn. Các loại hoa quả cũng rất đa dạng, mỗi cốc hoa quả dầm thường sẽ có mít, xoài, lê, táo, dưa hấu, nhãn, thanh long, dưa vàng, dâu tây… tuỳ theo mùa.

Địa chỉ: phố Tô Tịch.

Giá: 25k – 30k.

Fruity Fact – hoa quả dầm yến mạch

Hoa quả dầm yến mạch sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý cho các tín đồ yêu thích đồ ăn healthy. Ngoài các loại hoa quả đa dạng, người ta sẽ mix với sữa chua và phủ lên trên một lớp yến mạch thơm ngậy chứ không cho sữa đặc như các loại hoa quả dầm thông thường. Đây cũng là sự kết hợp rất thú vị cho những ai muốn thử ăn các loại hoa quả dầm khác nhau.

Địa chỉ: 04 Lê Thái Tổ, 36 Tây Hồ

Giá: 50k/bát.

Caramen Hàng Than – hoa quả dầm caramen

Nói đến đồ ăn ở Hàng Than thì không thể không kể đến caramen rồi. Thế nên cũng không có gì lạ khi có sự xuất hiện của món caramen ở đây. Hương vị của các loại hoa quả khi kết hợp với vị beo béo, ngòn ngọt pha chút đắng nhẹ của caramen lại trở nên rất lạ miệng. Sự thanh mát, dễ ăn của hoa quả ăn sẽ làm giảm bớt độ béo ngậy của caramen, khiến món ăn trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Địa chỉ: 29 Hàng Than, 33 Nguyễn Khắc Nhu.

Giá: 30k/bát.

Cafe Hiến – Trần Hưng Đạo – hoa quả dầm tự múc

Thật ra, sự khác biệt của hoa quả dầm kiểu này chính là ở hình thức ăn. Bạn sẽ được tự ý lựa chọn các loại hoa quả, ngoài ra thì còn có thêm các loại thạch để mix vào một cốc hoa quả dầm dành cho riêng mình. Sau đó, chúng mình chỉ cần nhờ nhân viên rưới thêm sữa đặc hoặc nước cốt dừa lên trên là có thể mang ra thưởng thức rồi.

Địa chỉ: 93A Trần Hưng Đạo.

Giá: 25k/cốc.

Theo kenh14.vn

Bạn đang xem bài viết: Hà Nội chói chang, đừng quên những địa chỉ hoa quả dầm với đủ sự lựa chọn. Thông tin do headenglish.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment