Hướng dẫn cách khắc phục, làm trắng ốp lưng khi bị ố vàng

Tại sao Ốp Lưng TRONG SUỐT bị chuyển sang màu \”VÀNG Ố\”
Tại sao Ốp Lưng TRONG SUỐT bị chuyển sang màu \”VÀNG Ố\”

Sau một thời gian sử dụng, ốp lưng điện thoại sẽ bị chai, sờn màu so với khi mới mua. Đặc biệt là các loại ốp Silicon dẻo. Ngay cả khi bạn không sử dụng để dưới ánh nắng mặt trời một thời gian hoặc dính nước sẽ bị phai màu. Dưới đây là trường hợp của mình khi dùng ốp Silicon Nillkin mà phukiennote8 chúng mình đang bán.

Tóm tắt nội dung

Ốp lưng bị ố vàng? Hướng dẫn cách khắc phục

Cái ốp lưng Nillkin màu trắng của mình sau khi xài cỡ 2 tuần là có dấu hiệu chuyển sang màu cháo lòng, vết bẩn dính vào cũng không tài nào rửa sạch được, nhìn là muốn ném vào một góc nhưng mà tiếc… Vì ứ có tiền mua ốp mới thay thế nên mình đã tìm mọi cách để tẩy sạch cái thằng cứng đầu này.

Ốp của mình bị ố vàng

Cách khắc phục ốp lưng bị ố vàng mình mới thử và đã thành công 🙂

Sau bao nhiêu thử nghiệm với bột giặt omo, sunlight, kem đánh răng, kem tẩy cif,… bất thành, kể cả search trên google cũng chẳng thấy ai khắc phục được, nên hôm nay mình quyết định dùng đến biện pháp cuối cùng khá kì cục: xài VIM tẩy rửa bồn cầu để tẩy ốp lưng bị ố vàng.

Và mình đã thành công. Thật không ngờ. Cái ốp giờ nó trắng tinh rồi các bác ạ.
Vim muôn năm. I love Vim.!!!

Sau khi tẩy bằng vim 🙂

NOTE: Nếu như bạn nào đã thử làm nhưng không thành công thì cũng đừng buồn nhé. Hãy mua ngay chiếc ốp lưng trong suốt mới. Tại shop phụ kiện samsung cung cấp rất nhiều mẫu ốp lưng Galaxy Note 8 trong suốt với giá rẻ.

Cách làm thế này:

Bôi Vim lên trên khắp bề mặt của ốp luôn nha, để chừng 15 phút rồi lấy ra rửa nước lại là xong.

Các bác dung Vim xong nhớ rửa tay thiệt sạch nha, không là i như bôi keo 502 vào tay vậy đó.

Mình thấy đây là 1 vấn đề khá bức thiết trong xã hội nên muốn chia sẻ tí xíu. Không mong bị ném gạch.

Xem thêm: Ốp lưng Note 8 UAG Plasma chống sốc

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách khắc phục, làm trắng ốp lưng khi bị ố vàng. Thông tin do headenglish.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment