Làm thế nào để cài đặt ảnh GIF trên màn hình khóa của Android?

Adding Gif image in an ImageView in Android – [Android Libraries – #09]
Adding Gif image in an ImageView in Android – [Android Libraries – #09]

Làm thế nào để cài đặt ảnh GIF trên màn hình khóa của Android?

5 tính năng ẩn trên ứng dụng Tin nhắn mà iFan nhất định phải biết

Captcha chính thức trở nên vô dụng trước ChatGPT

2 cách nhận data miễn phí từ Viettel, không lo hết lưu lượng

Đối với những người muốn đổi mới, làm thế nào để đặt một ảnh động GIF sinh động trên màn hình khóa của các điện thoại Android? Vì vậy mà bất cứ khi nào bạn mở điện thoại của bạn, bạn sẽ được hoan nghênh bởi cái gì đó điên rồ như Mario nhảy vọt theo cách của mình hoặc Harry Potter bay xung quanh với Buckbeak.

Đổi hình khóa màn hình

Với hầu hết chúng ta, màn hình khóa của điện thoại được trang trí bằng một đồng hồ đơn giản và tất nhiên đó là lựa chọn duy nhất và đó là màn hình khóa bắt buộc của các nhà sản xuất. Trong bài này, chúng ta sẽ khám phá hai ứng dụng cho phép bạn đạt được điều này. Trong khi một ứng dụng cho phép bạn thiết lập một loạt GIF trên màn hình khóa, ứng dụng thứ hai sẽ có tùy chỉnh cao cấp hơn.

1. Zoop GIF Lockscreen

Ứng dụng đầu tiên trong danh sách là Zoop GIF Lockscreen. Nó được xếp hạng 4.4 trên cửa hàng Appstore CH Play, cho phép bạn đặt cả ảnh GIF và video dưới dạng phông nền màn hình khóa. Mặc dù ứng dụng có sẵn ảnh GIF của riêng nó, bạn cũng có thể chọn GIF hoặc video của riêng mình dưới dạng hình nền để cài đặt màn hình khóa.

Điều tuyệt vời nhất của ứng dụng này là ứng dụng này bao gồm một bộ cài đặt tuyệt vời cho phép bạn tùy chỉnh màn hình khóa của mình một cách tối đa.

Từ cài đặt thời gian chờ màn hình đến cách bạn muốn nó được hiển thị – bạn sẽ phải cài đặt bằng tay trên hầu hết mọi thao tác.

Để đặt GIF dưới dạng màn hình khóa khóa, hãy bấm vào biểu tượng cài đặt GIF ở trang chủ và chọn GIF của bạn. Nhưng không giống như các ứng dụng khác, Zoop có một cách tiếp cận hơi khác để lựa chọn tập tin. Kiểm tra tệp có nghĩa là tệp không được chọn và ngược lại.

Khi các tệp được chọn (không), chỉ cần nhấn vào nút nguồn và khóa thiết bị của bạn. Nhấn lại nút nguồn một lần nữa để xem ma thuật. Để thêm GIF của riêng bạn, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn vào biểu tượng dấu Cộng ở phía dưới bên phải và chọn những mục từ Gallery.

2. GIF LockScreen Setting

Ứng dụng tốt nhất tiếp theo của bạn là ứng dụng GIF LockScreen Setting. Nó có một vài lợi thế hơn Zoop. Đối với người mới bắt đầu, ứng dụng cho phép bạn chọn tốc độ và các tùy chọn mở rộng cho hình nền của bạn.

Tuy nhiên, nó không đi kèm với GIF có sẵn. Nếu bạn đã sử dụng Zoop trước đây, việc quản lý ứng dụng GIF LockScreen sẽ là dễ dàng hơn nhiều.

Để đặt GIF làm hình nền, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào nút GIF ở dưới cùng, chọn các tùy chọn thích hợp từ trên xuống – Fit to width, Full-Screen, v.v … và chạm vào biểu tượng đánh dấu nhỏ ở bên dưới và chờ xem sẽ có điều kì diệu xảy ra.

Xem thêm: 10 tính năng bí mật mà người dùng Android không biết

Bạn đang xem bài viết: Làm thế nào để cài đặt ảnh GIF trên màn hình khóa của Android?. Thông tin do headenglish.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment