Máy làm bắp rang bơ bằng gas tại Đà Nẵng

Mao Đệ Làm Nồi Bắp Rang Bơ Cực Lớn – Chia Cả Trường Tiểu Học Mới Hết Được
Mao Đệ Làm Nồi Bắp Rang Bơ Cực Lớn – Chia Cả Trường Tiểu Học Mới Hết Được

Máy làm bắp rang bơ bằng gas tại Đà Nẵng của Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Tự Động Hải Ngân được áp dụng công nghệ hiện đạ; thiết kế ưu Việt. Nên những hạt bắp rang bơ được tạo ra rất thơm ngon và nhanh chóng.

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh bắp rang bơ nhưng không gian của bạn quá chặt hẹp; hay việc kinh doanh của bạn phải di chuyển liên tục. Việc mua một chiếc máy làm bắp rang bơ bằng điện không phải là giải pháp hiệu quả cho bạn; do phải dùng điện liên tục; máy lớn di chuyển vất vả…

Vậy làm sao để lựa chọn cho mình một chiếc máy làm bắp mà đáp ứng được các yêu cầu của bạn? Giá cả hợp lý? thì máy làm bắp rang bơ bằng gas sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Máy làm bắp rang bơ dùng gas gồm:

– 1 Bếp ga mini.

– 1 nồi inox loại dày có vung, trong nồi có gắn công cụ quay để đảo đều bắp bơ đường.

– Máy có 1 mô tơ nhỏ dưới tâm bếp có chức năng quay cần gạt trong nồi để bắp và bơ, đường quay đều giúp không bị cháy, nổ đều h

Hướng dẫn sử dụng máy làm bắp rang bơ bằng gas:

– Cho bơ vào nồi, cho đường vào nồi, khi bơ và đường tan đều thì cho bắp vào, đậy nồi.

– Sau đó bật gas lên.

– Chờ vài phút thì bắp nổ kêu lốp bốp, khi không nghe tiếng nổ nữa tức là bắp đã nổ hết, thì tắt bếp.

– Bỏ vung đổ bắp ra là hoàn thành mẻ bắp rang bơ thành phẩm. Ăn liền cực ngon.

Ngoài việc cung cấp Máy làm bắp rang bơ bằng gas tại Đà Nẵng Hải Ngân còn cung cấp rất nhiều các mẫu thiết bị chế biến thực phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 1900.2861 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Bạn đang xem bài viết: Máy làm bắp rang bơ bằng gas tại Đà Nẵng. Thông tin do headenglish.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment