Minecraft: Làm thế nào để chế tạo pháo hoa trong bản 1.19

Thông thường, người chơi Minecraft sử dụng pháo hoa cho các mục đích thực tế như bay với Elytra hoặc chiến đấu với người chơi hoặc mob khác. Tuy nhiên, chúng cũng có thể được sử dụng để tạo ra các loại vụ nổ khác nhau bằng cách phóng chúng lên bầu trời. Quá trình chế tạo pháo hoa trang trí có hai bước, trong khi tên lửa bình thường có thể được chế tạo dễ dàng chỉ trong một lần.

Chế tạo tên lửa bắn pháo hoa cơ bản

Minecraft Chế tạo tên lửa cơ bản

Nếu người chơi dự định sử dụng tên lửa bắn pháo hoa cho mục đích thực tế, họ nên chế tạo pháo hoa bình thường không nổ trong không khí. Để chế tạo chúng, người chơi sẽ cần hai vật phẩm: thuốc súng và giấy.

Thuốc súng có thể kiếm được bằng cách tiêu diệt các loại creeper, ghasts hoặc phù thủy, điều này khiến nó trở thành một thử thách khá khó khăn. Còn giấy có thể được làm thủ công dễ dàng từ mía. Khi người chơi có cả hai vật phẩm hãy đặt một mảnh giấy và một số vật phẩm thuốc súng vào các khe chế tạo. Lưu ý rằng nhiều thuốc súng hơn có nghĩa là thời gian bay dài hơn và một tờ giấy có thể chế tạo tối đa ba tên lửa bắn pháo hoa.

Minecraft Elytra

Những tên lửa bình thường này chủ yếu được sử dụng để tăng thêm lực đẩy cho chuyến bay của Elytra. Do đó, nếu người chơi muốn tự phóng hoặc bay trong thời gian dài hơn thì phải sử dụng pháo hoa trong khi bay để tăng thêm lực đẩy.

>> XEM THÊM: Minecraft: Làm thế nào để tìm kim cương trong bản 1.19

Chế tạo pháo hoa nổ đặc biệt

Minecraft Chế tạo tên lửa đặc biệt

Việc phóng tên lửa pháo hoa bình thường trên bầu trời chỉ để lại một vệt tia lửa. Điều này là do chúng không chứa các ngôi sao pháo hoa, vật phẩm đặc biệt cần thiết để tạo ra một tên lửa pháo hoa nổ.

Sao pháo hoa có thể được chế tạo bằng cách kết hợp thuốc súng với bất kỳ loại thuốc nhuộm nào và các vật phẩm bổ sung để tạo ra các loại thiết kế nổ khác nhau trong không khí. Đầu tiên, người chơi sẽ phải chế tạo các ngôi sao. Sau đó, các ngôi sao có thể được kết hợp với nhiều thuốc súng và giấy hơn để tạo ra tên lửa đặc biệt có thể tạo ra vụ nổ.

Minecraft Tên lửa đặc biệt

Tên lửa đặc biệt có thể dùng để giao tranh hoặc tạo ra những vụ nổ đẹp trên trời

Những loại pháo hoa đặc biệt này có thể được sử dụng để tạo ra các thiết kế nổ đẹp mắt trên không hoặc gây sát thương cho đối thủ thông qua nổ.

Hơn nữa, chúng cũng có thể được sử dụng để tạo ra những vụ nổ đẹp mắt trên không khi được phóng lên từ mặt đất. Nếu bạn muốn kỷ niệm điều gì đó Minecraft thì có thể sử dụng nó như một vật phẩm trang trí.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin thú vị về Minecraft nhé!

Bạn đang xem bài viết: Minecraft: Làm thế nào để chế tạo pháo hoa trong bản 1.19. Thông tin do headenglish.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment