Quên tóc dài đi, đây mới là kiểu tóc thống trị mùa hè 2017, con gái hễ cứ để là xinh như búp bê

Barbie Hair Repair Tutorial | Cách làm cho tóc búp bê Barbie hết rối
Barbie Hair Repair Tutorial | Cách làm cho tóc búp bê Barbie hết rối

Không phải là tóc dài, cũng chẳng còn là “thời đại” tóc mái mưa “thống trị” nữa, năm 2017 sẽ thuộc về tóc ngắn uốn xoăn, đánh rối tự nhiên và có độ phồng tuyệt đẹp. Nếu nàng đang muốn “đổi gió”, “F5” phong cách mới, hãy thử ngay kiểu tóc “thần thánh” này bởi khả năng phù hợp với hầu hết các khuôn mặt, cứ 10 người để là 9 người ưng ý.

Nếu bạn đang sở hữu mái tóc bob, hãy thử uốn cụp chân, làm phồng tóc và tạo kiểu xoăn rối nhẹ nhàng sẽ giúp gương mặt rạng rỡ, tươi tắn hơn đấy nhé!

Nếu sở hữu gương mặt thon gọn, các cô gái nên chọn kiểu chia ngôi 5:5, giúp để lộ các đường nét thanh thoát.

Với nàng tóc mỏng, hãy làm xoăn gợn sóng từ chân tóc tới ngọn tóc để tạo độ dày, giúp tóc trông bồng bềnh, hút mắt hơn.

Hoặc nếu trót mê đắm style Hàn Quốc, nàng có thể thử nghiệm kiểu tóc uốn nhẹ nhàng, nhuộm màu ánh đồng hoặc các tông màu dễ bắt sáng.

Thái Ngọc San là một trong những hot girl Việt nhanh chóng cập nhật xu hướng tóc bob uốn xoăn dễ thương, cá tính. Cô nàng chọn để tóc mái bằng, càng làm tăng vẻ năng động.

Tóc bob uốn xoăn chân và ép phồng là gợi ý hoàn hảo cho các cô gái theo đuổi phong cách nữ tính, ngọt ngào.

Và đừng quên rủ cả cô nàng bạn thân để chung kiểu tóc bob uốn xoăn, tạo sự khác biệt bằng cách nhuộm highlight nhé! Kiểu tóc đồng điệu sẽ giúp hội con gái trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện tại bất kỳ bữa tiệc nào.

Đông Phương/Theo Thethaovaxahoi.vn

Bạn đang xem bài viết: Quên tóc dài đi, đây mới là kiểu tóc thống trị mùa hè 2017, con gái hễ cứ để là xinh như búp bê. Thông tin do headenglish.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment