Sự cố hy hữu siêu xe Ferrari Roma rơi vào thang máy đại lý

Sở cứu hỏa hạt Palm Beach ở Florida (Mỹ) đã đăng tải thông tin về vụ tai nạn siêu xe Ferrari trên Facebook, cho biết họ đã mất khoảng 4 giờ để cứu chiếc xe. Việc đưa chiếc xe ra khỏi khoang thang máy khá phức tạp do nhiên liệu rò rỉ ra ngoài khi lực lượng cứu hỏa đến hiện trường.

Chiếc Ferrari Roma màu bạc đâm vào thang máy tại một đại lý xe sang (Ảnh: Palm Beach Fire Rescue).

Các nhân viên cứu hỏa đã phải cắt điện toàn bộ tòa nhà và dựng lên một hệ thống ống đứng để ngăn chặn sự rò rỉ nhiên liệu có thể xảy ra.

Sở cứu hỏa cho biết một xe cần cẩu, xe thang 14m và một số máy kéo tay nặng 50.000 pound (22.680 kg) đã được huy động để giúp đưa siêu xe ra khỏi thang máy.

Hiện chưa có thông tin vì sao siêu xe lại đâm vào thang máy như vậy. Tuy nhiên, các bức ảnh chụp tại hiện trường cho thấy chiếc ô tô nằm trên nóc thang máy với các cửa lưới bên dưới, cho thấy có thể chiếc ô tô đã lăn vào khoang thang máy.

Không ai bị thương trong vụ va chạm cũng như quá trình giải cứu siêu xe, nhưng đại lý và công ty bảo hiểm hẳn đang “phát sốt” vì siêu xe Ferrari Roma có giá từ 243.360 USD và phí sửa chữa thang máy chắc chắn không hề rẻ.

Ferrari Roma trang bị động cơ V8 3.9L tăng áp, công suất 612 mã lực và mô-men xoắn 760Nm, kết hợp với hộp số ly hợp kép 8 cấp, cho xe khả năng tăng tốc lên 100km/h trong 3,4 giây.

Một số hình ảnh bổ sung từ hiện trường vụ việc:

Sự cố hy hữu siêu xe Ferrari Roma rơi vào thang máy của đại lý - 2Sự cố hy hữu siêu xe Ferrari Roma rơi vào thang máy đại lý - 3Sự cố hy hữu siêu xe Ferrari Roma rơi vào thang máy đại lý - 4

(Ảnh: Sở cứu hỏa Palm Beach)

Leave a Comment