Thông tin về loại túi bắt kem cực kỳ tiện lợi hiện nay

Cách làm đui bắt kem bằng vỏ lon bia – Bep Huele
Cách làm đui bắt kem bằng vỏ lon bia – Bep Huele

Bạn là một người nội trợ đam mê vào bếp, đặc biệt là làm các món bánh ngon cho gia đình. Chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều vật dụng cần thiết khi mà bạn làm bánh. Nhưng vật dụng cần thiết nhất phải kể đến chính là túi bắt kem.. Tủ nguyên liệu nhà bạn nếu vẫn chưa có túi bắt kemđa năng này. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết túi bắt kem của Vào bếp 365 ngay để hiểu rõ hơn nhé.

Túi bắt kem là gì?

 • Túi bắt kem chính là một loại túi chuyên dụng hỗ trợ bắt kem và nặn kem thành hình trong làm bánh kem. Chúng thường được tất cả những người đầu bếp ít nhiều phải sử dụng đến nó. Túi dùng để bắt kem có hình tam giác cân, được làm từ chất liệu nilon. Thông thường sẽ có 2 loại túi bắt kem 100gr và túi bắt kem 1kg.
 • Túi bắt kem là vật dụng rất cần thiết và không thể nào thiếu trong khi làm bánh kem. Bởi vì hầu như bánh kem được sử dụng rất nhiều trong từng dịp lễ kỷ niệm khác nhau. Những bữa tiệc sinh nhật, lễ khai trương, tiệc party tất niên, cưới hỏi, … đều không thể thiếu bóng dáng của bánh kem.

Túi bắt kem là gì?

Đặc điểm của loại túi bắt kem chuyên dụng

 • Chất liệu của túi dùng để bắt kem: được làm từ nilon.
 • Hình dáng của túi: hình tam giác cân.
 • Kích thước của túi gồm 2 loại:

Loại túi dùng để bắt kem lớn: kích thước 30 x 30 x 42 0(cm).

Loại túi bắt kem nhỏ: kích thước 21 x 21 x 30 (cm).

 • Khối lượng tối đa khi sử dụng túi để bắt kem: hiện tại trên thị trường hiện nay có 2 loại túi để bắt kem theo 1kg hoặc là loại túi bắt kem chia nhỏ thành 100gr.
 • Sử dụng: túi dùng để bắt kem sẽ được dùng để đựng các loại kem cho món bánh sinh nhật xinh xắn. Hầu hết là những hỗn hợp nguyên liệu có dạng lỏng được trộn từ bơ, trứng, socola, kem whipping, các loại sốt màu,… Ngoài ra, đầu bếp cũng có thể sử dụng túi bắt kem để đựng bột bánh su kem, bột bánh macaron, …

Đặc điểm của loại túi bắt kem chuyên dụng

Hướng dẫn cách sử dụng túi bắt kem cực kỳ đơn giản

Khi sử dụng túi bắt kem, nếu như bạn muốn tạo thành nhiều hình như hoa, lá, các hình trang trí đáng yêu,… thì phải cần có thêm loại đui bắt kem. Thường thì đui bắt kem rất đa dạng và có nhiều loại. Người chơi cần lựa chọn đui phù hợp để có thể bắt kem tạo thành hình mà mình muốn.

 • Đầu tiên, người đầu bếp cần cắt bỏ phía góc đầu ở dưới đáy của phần túi. Sau đó đặt thêm cả phần đui chuyên dụng dùng để tạo thành hình kem ở trong đáy túi.
 • Nếu như bạn đang dùng loại chốt giữa đui, thì cần đặt một miếng nhựa ở phía trong vào trong túi. Sau đó cố định phần đui bằng cách cố định phần đầu đui ngoài túi bằng phần vòng nhựa. Không nên cắt phần đầu túi bắt kem qua to, sẽ làm cho kem chảy ra ngoài đui và không tạo thành hình được.
 • Bạn cần nắm ở phần giữa túi sau đó gập phần nửa trên túi xuống bàn tay để mở miệng của túi. Bạn có thể dùng muỗng hoặc spatula để múc hỗn hợp kem và đổ nó vào túi dùng để bắt kem.
 • Nên đổ kem vào túi ở khoảng 2/3 cho đến 3/4 túi. Nếu như bạn đổ kem quá đầy thì sẽ dễ bị bắn phần kem ra ngoài trong khi bạn bóp kem trang trí. Nên dùng tay để vắt và xoắn chặt phía túi trên và nhẹ nhàng bóp để đẩy lớp kem xuống đui bắt kem và tạo hình.
 • Khi nặn kem thì bạn nên giữ phần túi bắt kem cần hướng lên ở chỗ xoắn. Sau đó thì di chuyển phần đui bắt kem ở ngay phía trên ( đui bắt kem cần phải cách một khoảng trống so với phần mặt bánh). Phải đặt vuông góc với phần bề mặt của những loại bánh mà bạn muốn trang trí ngay.

Dụng cụ bắt bông kem thông dụng cần thiết

 • Túi bắt kem thông dụng thường có 2 loại kích cỡ là loại to và loại nhỏ. Căn cứ vào tổng trọng lượng kem mà bạn muốn bắt kem nhiều hay ít để sử dụng loại túi bắt kem to hoặc nhỏ
 • Dụng cụ cần thiết nhất để tạo hình kem của túi để bắt kem chính là loại đui bắt bông kem. Đây chính là dụng cụ rất quan trọng không thể nào thiếu trong nhà bếp nếu bạn muốn bắt bông kem để trang trí bánh.
 • Hiện nay thị trường có rất nhiều loại đui, chúng thường có kích thước khá nhỏ. Được làm bằng inox không gỉ và màu sáng bóng. Bạn nên tìm hiểu từng loại đui và chọn cho mình loại đui bắt kem phù hợp để tạo hình kem mà mình muốn.

Địa chỉ mua túi bắt kem chuyên dụng

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua túi bắt kem thì Vào bếp 365 chính là địa chỉ uy tín mà bạn cần tìm. Vào Bếp 365 luôn đảm bảo những tiêu chí sau khi bạn chọn lựa mua hàng tại cửa hàng:

Địa chỉ mua túi bắt kem chuyên dụng

 • Tất cả dụng cụ làm bánh, đặc biệt lại loại túi bắt dùng để kem đều có chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Vào bếp 365 có rất nhiều mẫu mã được cung cấp cực kỳ đa dạng và giá cả hợp lý.
 • Đội ngũ nhân viên tận tình giúp người dùng chọn được sản phẩm phù hợp.
 • Đóng gói chất lượng không bao giờ ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong.
 • Có đầy đủ cả loại túi bắt kem lớn 1kg và loại nhỏ 100gram.

Kết Luận

Nếu như bạn là người mới tập làm bánh và chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn nguyên liệu. Hãy đến ngay với Vào bếp 365 để được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình nhất. Loại túi bắt kem của Vào bếp 365 này sẽ rất tiện cho quá trình làm bánh kem của bạn đơn giản hơn

Bạn đang xem bài viết: Thông tin về loại túi bắt kem cực kỳ tiện lợi hiện nay. Thông tin do headenglish.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment