[Từ A-Z] Cách làm video tik tok bằng hình ảnh bắt trend nhất 2022

Hướng dẫn ‘NƯỚNG MỰC’ bằng nến thơm, 2 cô gái ‘ĐỐT LUÔN NHÀ’ khiến cả khu mất ngủ | Tin Nhanh 3 Phút
Hướng dẫn ‘NƯỚNG MỰC’ bằng nến thơm, 2 cô gái ‘ĐỐT LUÔN NHÀ’ khiến cả khu mất ngủ | Tin Nhanh 3 Phút

default image

Tik tok hiện nay đang là nền tảng video âm nhạc, mạng xã hội hot nhất hiện nay đặc biệt đang là trào lưu của các bạn trẻ thế hệ Z. Bạn cũng muốn theo “trend” hiện nay? Bạn muốn có những video tik tok ấn tượng? Bạn muốn làm video tik tok bằng hình ảnh nhanh nhất? Hôm nay hãy để Vinalink chỉ có bạn một số cách làm video tik tok bằng hình ảnh bắt trend nhất 2022 nha!

Để có được những video tik tok bằng hình ảnh độc đáo, thú vị bạn chỉ cần chọn cho mình những bức ảnh đẹp, chất lượng và rồi cùng làm theo những bước sau với Vinalink nào!

Cách làm video tik tok bằng 1 hình ảnh vô cùng đơn giản, và nhanh chóng. Cách thực hiện gồm các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Tik tok, tại giao diện bạn nhấn vào Biểu tượng dấu cộng.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn vào mục MV để làm video tik tok bằng 1 hình ảnh.

Bước 3: Tại đây sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn về hiệu ứng ảnh, bạn chọn những video có ghi dòng chữ Chọn 1 bức ảnh và nhấn vào Tạo ngay để tiến hành làm video.

Bước 4: Bạn Chọn ảnh muốn ghép vào video. Sau đó bấm OK.

Bước 5: Giao diện chỉnh sửa xuất hiện, tại đây bạn có thể thêm hiệu ứng, âm thanh và văn bản. Chỉnh sửa xong bạn nhấn vào nút Tiếp.

Bước 6: Nhập mô tả video, thiết lập các cài đặt và nhấn Đăng để chia sẻ lên Tik tok.

Như vậy, chỉ vài bước đơn giản, bạn đã có thể làm cho mình một chiếc video tik tok bằng hình ảnh, đơn giản đúng không nhỉ?

Để cho video tik tok của bạn thêm đa dạng và thú vị, bạn có thể làm video tik tok bằng nhiều hình ảnh. Các bạn hãy cùng thực hiện với Vinalink những bước sau đây để có video tik tok bằng nhiều hình ảnh “chất” và “độc” nha!

Bước 1: Bạn cũng làm hoàn toàn tương tự như làm với 1 hình ảnh. Bạn chọn vào dấu cộng để có thể tạo video.

Bước 2: Chọn vào mục MV để làm video tik tok. Lúc này, bạn chọn những hiệu ứng với những số ảnh mà bạn mong muốn để làm video.

Bước 3: Chọn vào mục Tạo ngay để chọn hình ảnh. Với phần này bạn có thể chọn tối đa 10 ảnh mà bạn yêu thích rồi ấn vào OK để bắt đầu thêm.

Bước 4: Chọn ảnh xong thì bạn thêm nhạc, hiệu ứng, nhãn dán và nhiều công cụ khác theo ý thích của mình để có 1 video “ngầu” và “độc” hơn.

Bước 5: Sau khi kết thúc quá trình tạo thì bạn chọn vào phần Tiếp để đăng video. Kết thúc quá trình tạo video và đăng lên.

Để làm video tik tok bằng hình ảnh vô cùng dễ dàng phải không các bạn? Chỉ bằng vài bước đơn giản bạn đã có thể làm ngay cho mình một chiếc video “bắt trend” ấn tượng. Bạn đã thử chưa?

Những bạn mới sử dụng tik tok chắc hẳn sẽ bị choáng ngợp với những video được đăng tải. Một vấn đề mà các bạn hay gặp phải là không biết bắt đầu từ đâu, không có ý tưởng cho video nào hay. Vậy hôm nay Vinalink sẽ hướng dẫn một vài tips nhỏ để các bạn có thể tìm ý tưởng quay video nha.

Trên nền tảng tik tok, bạn có thể click vào mục khám phá ở dưới góc trái màn hình để xem các xu hướng mới nhất mà các Content Creator đã thực hiện.

Trong mục khám phá của tik tok chứa đựng tất cả các xu hướng video mới nhất được cập nhật theo thời gian thực. Nếu bạn chỉ là một người chơi đơn thuần thì có thể Follow và làm theo các concept video có sẵn như vậy mà không cần phải nghĩ nhiều.

Các bạn đã biết thì tik tok là phiên bản khác của Douyin (tại Trung Quốc) tại các thị trường nước ngoài. Tuy nhiên, phải công nhận một điều rằng hàng “real” luôn có nhiều video thú vị hơn là tik tok. Vậy nên bạn có thể lên đây để xem và tìm hiểu các ý tưởng mới, rồi bắt chước làm theo.

Rất nhiều nhà sáng tạo nội dung tik tok tại Việt Nam đang theo concept có sẵn trên Douyin và cực kỳ thành công.

Nếu bạn không biết cách dùng Douyin thì bạn có thể tham khảo các video trên youtube. Youtube luôn là kho dữ liệu vô vàn cho bạn lựa chọn và học hỏi theo.

Capcut là một ứng dụng mà hầu hết ai chơi tik tok cũng đều biết đến và sử dụng để có thể tạo ra các video “cực ngầu” cho mình.

Tính năng:

– Edit video thông thường với bộ tính năng dễ dùng bao gồm: cắt, đảo ngược và thay đổi tốc độ.

– Kho hiệu ứng “bao đẹp”, “bao chất”.

– Thư viện nhạc phong phú.

– Sticker theo xu hướng và font tik tok tùy biến.

InShot là app chỉnh và tạo video miễn phí với tính năng tuyệt vời như cắt video, làm mờ nền, chèn nhạc/hiệu ứng… InShot là một trong số lựa chọn sửa video và xử lý cảnh tốt nhất để chia sẻ mạng xã hội.

Tính năng:

– Công cụ chia tách, cắt video chất lượng.

– Kết hợp nhiều video.

– Hiệu ứng đa dạng từ bộ lọc kiểu điện ảnh, chỉnh độ sáng, tương phản, bão hòa và nhiều hơn thế nữa.

BeeCut là app chỉnh sửa video tất cả trong một cho tik tok được thiết kế cho người mới bắt đầu. Bạn có thể nâng cao video tik tok bằng các bộ lọc, cắt ảnh, xoay vòng, chuyển tiếp, hiệu ứng lồng ảnh trong ảnh và nhiều hơn thế nữa…

Tính năng:

– Cắt video theo từng khung hình và xóa đoạn mở đầu, kết thúc không mong muốn.

– Một số bộ lọc độc quyền.

– Nhiều hiệu ứng chuyển tiếp cho phép bạn chuyển đổi ảnh thành video.

– Tùy biến thời lượng video.

– Hỗ trợ xuất video ở 1080p, 720p và 480p.

Trên đây là một số chia sẻ của Vinalink đến với các bạn để có thể làm ra được những video tik tok bằng hình ảnh bắt trend nhất 2021. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn thành công và có những video tik tok ĐỘC VÀ LẠ!

>>> Xem ngay:

Bạn đang xem bài viết: [Từ A-Z] Cách làm video tik tok bằng hình ảnh bắt trend nhất 2022. Thông tin do headenglish.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment