Từng là xe của đại gia, Hummer H3 giờ được rao bán rẻ hơn Fortuner

Việc General Motors (GM) khai tử thương hiệu Hummer vào năm 2008 đã làm tan nát trái tim của những người hâm mộ dòng SUV mạnh mẽ nhất thế giới. GM đã cố gắng bán Hummer cho nhà sản xuất ô tô Trung Quốc Sichuan Tengzhong, nhưng không thành công vì không được chính phủ Trung Quốc chấp thuận.

Những chiếc Hummer cuối cùng ra đời lặng lẽ vào năm 2010.

Mặc dù thương hiệu này đã được hồi sinh trong những năm gần đây với các phiên bản hoàn toàn chạy bằng điện, nhưng cái tên Hummer vẫn được nhớ đến gắn liền với hình ảnh những chiếc xe “uống xăng như nước”.

Hết thời “ăn xăng” nên hiện nay những chiếc Hummer được rao bán khá rẻ trên thị trường xe cũ. Thậm chí, mới đây một đại lý tại Ấn Độ rao bán Hummer H3 đã qua sử dụng rẻ hơn Toyota Fortuner mới.

Hummer H3 đang được bán tại Exotic Cars Mumbai (Ảnh: exotic.cars.in).

Đó là chiếc Hummer H3 Meghalaya đăng ký năm 2009, được rao bán 5 triệu Rupee, tương đương gần 1,5 tỷ đồng. Đó là thấp hơn giá của một chiếc Toyota Fortuner cao cấp – Legender và GR-Sport – ở Ấn Độ.

Chiếc Hummer H3 màu bạc này là một trong những chiếc cuối cùng được sản xuất. Xe nhập Ấn Độ theo đơn đặt hàng tư nhân, đã đi 57.000 km.

Xe từng là của đại gia, Hummer H3 giờ rao bán rẻ hơn Fortuner - 2

Hình thức bên ngoài của xe gần như nguyên bản, nước sơn còn khá mới (Ảnh: exotic.cars.in).

Xe có cản trước và sau màu đen, giá nóc, bảng điều khiển và gương ngoại thất mạ crôm. Có vẻ chủ xe sử dụng rất kỹ, vì nội thất còn đẹp, nguyên bản, bọc da màu be đen. Viền của cụm điều khiển trung tâm và cụm đồng hồ có màu bạc.

Xe từng là của đại gia, Hummer H3 giờ rao bán rẻ hơn Fortuner - 3

Xe có nội thất màu be và đen (Ảnh: exotic.cars.in).

Hummer H3 này được trang bị động cơ xăng V6 3.7L hút khí tự nhiên, kết hợp với hộp số tự động 5 cấp, cho công suất tối đa 240 mã lực và mô-men xoắn 326 Nm.

Động cơ V6 này cùng thân hình cồng kềnh, nặng nề khiến Hummer H3 nổi tiếng tiết kiệm xăng. Xe đốt 20-33 lít xăng để đi 100 km trong thành phố, gấp 2-3 lần các mẫu xe chạy xăng khác.

Xe từng là của đại gia, Hummer H3 giờ rao bán rẻ hơn Fortuner - 4

Màu sơn bạc của xe khá mới (Ảnh: exotic.cars.in).

Leave a Comment