VF 9 xuất hiện trên đường phố Hà Nội, VinFast rục rịch chuẩn bị ra mắt

Một chiếc VinFast VF 9 màu đen với ngoại thất không che chắn đã được người dùng bắt gặp khi lái xe trên một số tuyến đường ở Hà Nội.

Đuôi xe không có ký hiệu phiên bản nhưng nhìn vào chi tiết mâm hợp kim có thiết kế khá đơn giản, có thể xác định đó là VF 9 Eco. Trước đó, chiếc VinFast VF 9 được giới thiệu là phiên bản Plus với mâm xe thể thao hơn.

VinFast VF 9 bị bắt gặp trên phố (Ảnh: Nguyễn Đạt Nhân).

Công bố giá bán và mở cửa nhận đặt hàng cùng thời điểm với VF 8 (6/1/2022) nhưng hiện tại VF 9 vẫn chưa được giao hàng, trong khi sản phẩm “đàn em” đã xuất hàng nghìn xe. . Theo dự kiến, mẫu SUV cỡ E chạy điện này sẽ xuất xưởng và giao cho khách hàng đặt cọc trong quý này.

Trong một thông báo, VinFast cho biết sẽ tổ chức chương trình trải nghiệm nhà máy lắp ráp tại Hải Phòng vào ngày 25/2. Giới thạo xe cho rằng đây có thể là thời điểm phiên bản thương mại của VF 9 trình làng hoặc giao những chiếc xe đầu tiên đến tay khách hàng. .

VF 9 xuất hiện trên đường phố Hà Nội, VinFast rục rịch chuẩn bị ra mắt - 2Bộ mâm hợp kim của VF 9 được chụp với thiết kế khá cơ bản, nhiều khả năng là phiên bản Eco (Ảnh: Nguyễn Đạt Nhân).

VinFast VF 9 có phiên bản Eco và Plus, giá bán lẻ đề xuất (không kèm ắc quy) lần lượt là 1,491 tỷ đồng và 1,685 tỷ đồng. Nếu mua thẳng viên pin, chi phí người dùng sẽ phải bỏ ra lần lượt là 1,97 tỷ đồng và 2,178 tỷ đồng.

Khách hàng đặt VF 9 trước ngày 1/9/2022 có thể thuê gói không giới hạn km với mức phí 3,091 triệu đồng/tháng hoặc gói linh hoạt 1,1 triệu đồng cho 500 km/tháng, vượt quá số km sẽ tính phí 2.200 đồng/km. Sau thời gian trên chỉ còn gói cước cố định 6,49 triệu đồng/tháng, không giới hạn số km.

VF 9 xuất hiện trên đường phố Hà Nội, VinFast rục rịch chuẩn bị ra mắt - 3VinFast VF 9 thuộc phân khúc SUV cỡ E, cạnh tranh với các sản phẩm cùng cỡ như Volkswagen Teramont hay Ford Explorer (Ảnh: VF).

VinFast VF 9 được trang bị 2 mô-tơ điện đi kèm hệ dẫn động 2 cầu vĩnh viễn, cho công suất tối đa 402 mã lực và mô-men xoắn cực đại 640 Nm. Theo công bố của nhà sản xuất, xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 6,5 giây.

VF 9 xuất hiện trên đường phố Hà Nội, VinFast rục rịch chuẩn bị ra mắt - 4Nội thất của VinFast VF 9 nổi bật bởi màn hình trung tâm 15,4 inch, phím chuyển số, viền đèn trang trí… (Ảnh: VF).

Khách hàng đặt xe sớm sẽ nhận được phiếu mua xe trị giá 250 triệu đồng, phiếu nghỉ dưỡng trị giá 118 triệu đồng, gói hỗ trợ lái xe cao cấp ADAS và tiện ích thông minh Smart Services trọn đời trị giá 132 triệu đồng, sạc di động.

Leave a Comment